Ứng dụng ASUS IoT PE200U trong giải pháp tăng cường an toàn cho bệnh nhân trong phòng mổ

Home  /  Blog

pe200u-an-toan-benh-nhan

 AIOTVN   

Smart Sensing Ltd. là một công ty AIoT do HKSTP đầu tư để cung cấp các giải pháp kinh doanh thông minh và thành phố thông minh với nền tảng phân tích dữ liệu tự phát triển. Công ty phát triển các công nghệ cảm biến IoT hỗ trợ AI để thu thập dữ liệu cho các thành phố thông minh. Công nghệ cảm biến có thể được áp dụng cho nhiều ứng dụng thành phố thông minh khác nhau như quản lý tài sản bằng cách cải thiện hiệu quả hoạt động và trải nghiệm của khách hàng. Một trong những thị trường mục tiêu gần đây của công ty là quản lý tài sản thông minh trong các tình huống khác nhau bao gồm trung tâm mua sắm, phòng triển lãm, khách sạn, bảo tàng, bệnh viện, v.v. Công ty đã thành công rực rỡ trong lĩnh vực cảm biến RF và sẽ mở rộng công nghệ cảm biến bằng video thông minh với các camera được hỗ trợ bởi AI.

Tối đa hóa hiệu quả quy trình trong khi giảm thiểu chi phí phát triển và lỗi của con người

Dị vật bị giữ lại là bất kỳ loại dụng cụ hoặc vật liệu phẫu thuật nào vô tình bị bỏ sót lại trong cơ thể bệnh nhân nội trú sau phẫu thuật hoặc thủ thuật lâm sàng. Vì các dị vật phẫu thuật bị sót lại sẽ gây nhiễm trùng, thậm chí tổn thương bên trong, những tình huống đó có thể dẫn đến cấu thành các sơ suất trong y khoa. Do đó, hầu hết các bệnh viện có xu hướng tạo danh sách kiểm tra, theo dõi và quy trình cho bác sĩ phẫu thuật và y tá, giảm thiểu các lỗi sơ suất trong y tế.

Máy tính công nghiệp ASUS PE200U trong giải pháp tự động nhận dạng vật phẩm & thiết bị y tế được triển khai tại Hồng Kông

Smart-Sensing đã tự phát triển thuật toán AI với máy tính biên ASUS IoT PE200U cho các mô hình đào tạo nhận dạng vật phẩm nhằm giảm nguy cơ dây dẫn bị bỏ xót lại trong cơ thể bệnh nhân sau thủ thuật lâm sàng hoặc phẫu thuật, còn được gọi là đặt ống thông tĩnh mạch trung tâm (CVC), hệ thống này được sử dụng trong các phòng mổ của bệnh viện. Trước tiên, hệ thống sẽ cho biết số lượng dây dẫn để y tá xác nhận. Sau đó, y tá sau khi xác định được dây dẫn sẽ chụp ảnh và tải lên hệ thống thống kê dây dẫn và các dụng cụ y tế khác bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Dựa trên các kỹ thuật dữ liệu và nhận dạng đối tượng của hệ thống dựa trên hình ảnh AI, nó sẽ phát hiện các dây dẫn và kiểm tra kỹ số lượng thủ công theo thời gian thực một cách chính xác.

Máy tính biên PE200U có kích thước nhỏ gọn, cao 254 mm, rộng 147 mm và dài 57 mm, đồng thời cung cấp hiệu suất tính toán ổn định và mức tiêu thụ điện năng thấp để cài đặt trong môi trường bệnh viện 24x7x365. Thiết kế tản nhiệt tốt hơn của quạt không chỉ ngăn tích tụ bụi và thiết lập hoạt động yên tĩnh trong phòng mổ mà còn hỗ trợ kiểm soát vệ sinh và quản lý môi trường bằng cách tránh sự đối lưu có thể dẫn đến nhiễm trùng chéo. Trong khi đó, các tùy chọn mở rộng và giao diện I/O đa dạng của nó cho phép tích hợp với nhiều thiết bị y tế. Hơn nữa, ASUS IoT cung cấp dịch vụ hậu mãi đẳng cấp thế giới và đảm bảo tính khả dụng lâu dài để đáp ứng nhu cầu của khách hàng là bệnh viện. Cuối cùng, với tư cách là một công ty công nghệ lớn hàng đầu thế giới, ASUS luôn cố gắng đảm bảo rằng khách hàng sẽ có các thành phần mà họ cần để triển khai kịp thời và thành công trong các dự án.

Giải pháp AI chính xác để tăng cường an toàn cho bệnh nhân trong phòng mổ

Với máy tính biên PE200U của ASUS IoT, các bệnh viện có thể giảm thành công thời gian cần thiết để kiểm tra thiết bị. Quan trọng nhất, giải pháp hỗ trợ giảm nguy cơ bỏ sót các thiết bị y tế sau khi thực hiện thủ thuật lâm sàng, đồng thời, sự an toàn của bệnh nhân cũng được đảm bảo hơn.

Các kỹ thuật, dụng cụ và công nghệ mới và đa dạng được sử dụng cho các quy trình phẫu thuật khiến cho các quyết định chính xác trở nên vô cùng quan trọng. Giải pháp của ASUS IoT có thể giúp nhận dạng chính xác và nhanh chóng tất cả các dây dẫn đã sử dụng, đảm bảo chúng được lấy ra khỏi cơ thể bệnh nhân mà không bị bỏ sót, có độ tin cậy cao trong việc tăng cường an toàn cho bệnh nhân. Bằng cách hỗ trợ khách hàng triển khai các ứng dụng AI trong các bệnh viện thông minh, ASUS IoT cố gắng xây dựng một môi trường phòng mổ an toàn hơn và một môi trường bệnh viện lấy bệnh nhân làm trung tâm. ASUS IoT là minh chứng sống động chứng minh việc phát triển bệnh viện thông minh có thể nâng cao hiệu quả và đảm bảo an toàn cho bệnh nhân như thế nào.


Quý khách vui lòng liên hệ với ADTECH để chúng tôi được phục vụ:

???? ADTECH – Cung cấp thiết bị-giải pháp công nghệ dành cho doanh nghiệp

???? Số 358 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

☎ Hotline: 0969133273

???? Website: aiotvn.com

Avatar Of Aiotvn

AIOTVN

Xin chào! Tôi là tác giả và cũng là người chịu trách nhiệm nội dung của bài viết trên Website AIoT mà bạn đang theo dõi. Nếu bạn có thắc mắc cần trao đổi, hãy để lại bình luận ở phía bên dưới bài viết, liên hệ qua các biểu tượng Chat Online hoặc thông tin liên hệ bên dưới.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *