Sử dụng ASUS Tinker Board S – Volumio primo đã giành được giải thưởng EISA cho sản phẩm Digital Source tốt nhất 2020–2021

Home  /  Blog

volumio-tinker-board-s

 AIOTVN   

“Chúng tôi tin rằng mọi khoảnh khắc quan trọng trong cuộc sống của chúng ta đều đáng được chia sẻ. Đối với Volumio, một khoảnh khắc như vậy đã xảy ra ngày hôm nay.”

Trong bảy năm qua, Volumio đã cam kết mang đến cho những người yêu âm nhạc trải nghiệm audiophile tốt nhất thông qua cách tiếp cận sáng tạo đối với thiết kế sản phẩm. Sau vài năm nghiên cứu kỹ lưỡng và làm việc chăm chỉ, Volumio đã cho ra mắt trình phát nhạc và phát trực tuyến Primo.

Các giám khảo của Giải thưởng EISA mô tả Primo – sản phẩm đã đạt giải thưởng như sau: “Chiếc hộp đen nhỏ nhắn, có vẻ ngoài khiêm tốn này là một giải pháp hợp túi tiền cho tất cả các nhu cầu phát trực tuyến kỹ thuật số của bạn, vì nó không chỉ phát nhạc được lưu trữ trên các thiết bị mạng gia đình mà còn cho phép bạn truy cập vào một loạt các dịch vụ âm nhạc trực tuyến. Với thao tác đơn giản thông qua trình duyệt web hoặc ứng dụng và GUI trên màn hình được phân phối qua kết nối HDMI, Primo bao gồm các đầu ra kỹ thuật số để truyền thông tin cho bất kỳ DAC nào đồng thời có thể phát nhạc qua kết nối USB. Tương thích với tất cả các định dạng nhạc cho đến DSD, qua Ethernet hoặc Wi-Fi, sản phẩm nhỏ này là cách hoàn hảo để bắt đầu cuộc phiêu lưu trong thế giới âm nhạc trực tuyến của bạn.”

Sức mạnh cốt lõi của Primo nằm ở ASUS Tinker board S, nó cung cấp hiệu suất chưa từng có với CPU mạnh mẽ, USB-bus chuyên dụng và bộ nhớ tích hợp. Đội ngũ kỹ thuật của ASUS đã làm việc rất chặt chẽ với Volumio kể từ khi bắt đầu dự án và hiểu rằng chất lượng âm thanh tuyệt vời là tính năng quan trọng nhất đối với khách hàng của Volumio. Do đó, nhóm kỹ sư ASUS đã tập trung vào việc cải thiện khả năng kết nối của thiết bị để cung cấp nhiều tùy chọn hơn nữa nhằm đạt được hiệu suất âm thanh đáng kinh ngạc. Volumio thậm chí đã gửi cho ASUS một sản phẩm mẫu để nghiên cứu những thách thức về kỹ thuật và triển khai mà họ đang gặp phải.

Volumio Tinker Board S 2

Ngay sau khi Volumio nhận được Giải thưởng EISA cho sản phẩm nguồn kỹ thuật số tốt nhất, Giám đốc điều hành của họ đã chia sẻ tin vui với nhóm ASUS và cảm ơn họ vì đã hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình xác định thông số kỹ thuật. Đội ngũ của ASUS cũng như Volumio rất vui mừng khi nhận được vinh dự to lớn này từ EISA. Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của ASUS và chúng tôi mong muốn được hợp tác với Volumio một lần nữa trong tương lai để tạo ra những sản phẩm mới mang lại trải nghiệm đáng kinh ngạc cho người dùng.

Hiệp hội Chuyên gia về Âm thanh và Hình ảnh (EISA) đã tồn tại hơn 35 năm và đại diện cho sự hợp tác lớn nhất trên toàn thế giới của các chuyên gia về điện tử tiêu dùng. Nó bao gồm các chuyên gia từ 61 tạp chí quốc tế tập hợp hàng năm để chọn ra những sản phẩm điện tử tiêu dùng tốt nhất để được vinh danh với Giải thưởng EISA danh giá. Năm 2021, Volumio Primo được chọn là một trong những sản phẩm tốt nhất trong ngành Hi-Fi, giành giải sản phẩm tốt nhất trong hạng mục Digital Source.


Quý khách vui lòng liên hệ với ADTECH để chúng tôi được phục vụ:

???? ADTECH – Cung cấp thiết bị-giải pháp công nghệ dành cho doanh nghiệp

???? Số 358 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

☎ Hotline: 0969133273

???? Website: aiotvn.com

Avatar Of Aiotvn

AIOTVN

Xin chào! Tôi là tác giả và cũng là người chịu trách nhiệm nội dung của bài viết trên Website AIoT mà bạn đang theo dõi. Nếu bạn có thắc mắc cần trao đổi, hãy để lại bình luận ở phía bên dưới bài viết, liên hệ qua các biểu tượng Chat Online hoặc thông tin liên hệ bên dưới.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *