MyPlayer và Denon sử dụng ASUS Tinker Board trong giải pháp xây dựng một Soundbar Wall

Home  /  Blog

myplayer-denon

 AIOTVN   

Khi thương hiệu âm thanh hàng đầu thế giới là Denon xác định nhu cầu tạo ra một cách thuyết phục để vừa giới thiệu vừa chứng minh phạm vi phổ biến của loa soundbar của họ trong môi trường bán lẻ, họ đã chuyển sang MyPlayer, một nền tảng hàng đầu cho các giải pháp điểm mua hàng (Point-of-Purchase – POP). MyPlayer sử dụng máy tính bảng đơn (SBC) ASUS Tinker Board để cung cấp sức mạnh cho nhiều loại phần cứng trình diễn tương tác của họ.

Vấn đề của khách hàng

Môi trường bán lẻ hiện đại đang tồn tại với rất nhiều sản phẩm cạnh tranh. Do đó, điều quan trọng đối với các thương hiệu muốn thu hút sự chú ý của người tiêu dùng là tìm cách cải thiện cách mà họ trưng bày sản phẩm tại cửa hàng một cách đơn giản và thuyết phục. Khoảng thời gian mà khách hàng lướt qua và dành sự chú ý cho một sản phẩm là rất ngắn, vì vậy các nhà bán lẻ cần tạo ra những khoảnh khắc ấn tượng để đảm bảo sự quan tâm của khách hàng và qua đó nâng cao khả năng bán hàng.

Đây là thách thức mà Denon phải đối mặt trong sứ mệnh tối ưu hoá cách trưng bày các soundbar của mình tại các cửa hàng bán lẻ sầm uất. Giải pháp cần phải đơn giản, thông minh và bền bỉ. Người tiêu dùng kỳ vọng có thể nghe, so sánh và quyết định, trong khi hệ thống trình diễn cơ bản cần có khả năng cung cấp âm thanh chất lượng cao một cách nhanh chóng và đáng tin cậy, đồng thời sẵn sàng thiết lập lại trải nghiệm cho khách hàng tiếp theo.

Giải pháp

Phối hợp với Denon, MyPlayer đã tìm cách tạo ra một giải pháp đầu cuối. Quá trình này mở rộng từ cả thiết kế và sản xuất màn hình để tạo giao diện thân thiện với người dùng và phần cứng để cung cấp năng lượng cho nó. Kết quả là MySoundbar+ ra đời, một hệ thống trình diễn tại cửa hàng nhỏ nhưng mạnh mẽ có thể trưng bày nhiều sản phẩm Denon trên hệ thống cài đặt Denon Soundbar Wall.

Bộ hiển thị MySoundbar+ nâng tầm các soundbar của Denon lên trên các thương hiệu khác, với MyLight (đèn LED thông minh) vừa đóng vai trò là nam châm trực quan vừa giúp nhận dạng sản phẩm dễ dàng. Khi một khách hàng quan tâm tương tác với MySoundbar+, thông qua màn hình cảm ứng tích hợp, tổ hợp loa soundbar và loa siêu trầm đã chọn sẽ sáng lên, sau đó màn trình diễn âm thanh sẽ được phát.

Trái tim của MySoundbar+ chính là Tinker Board – máy tính bảng đơn hiệu suất cao, chi phí thấp của ASUS. Kích thước nhỏ gọn, hiệu suất mạnh mẽ và tính chất linh hoạt khiến nó trở thành một lựa chọn lý tưởng cho dự án của MyPlayer. Người phát ngôn của MyPlayer nhận xét: “ASUS Tinker Board đã chứng minh sự lựa chọn hoàn hảo cho Denon Soundbar Wall. Nó nhỏ, linh hoạt và giá cả phải chăng, là sự lựa chọn lý tưởng cho một dự án như thế này.”

Cong Ty Trung Quoc Phan Loai Hang 2

Kết quả

Sau chương trình phát triển kéo dài 8 tuần, MySoundbar+ đã được triển khai trên 165 cửa hàng bán lẻ lớn, dưới hình thức lắp đặt Denon Soundbar Wall. Kết quả được coi là một thành công vang dội và đã được đề cử cho Giải thưởng của Viện quảng cáo điểm mua hàng (POPAI) Vương quốc Anh và Ireland năm 2020. Những màn hình hấp dẫn này thường thu hút sự chú ý của những người mua sắm đi ngang qua và giúp họ dễ dàng so sánh các sản phẩm soundbar của Denon thông qua nhiều loại phương tiện phổ biến, từ phim ảnh đến âm nhạc và hơn thế nữa – với sức mạnh ASUS Tinker Board nhỏ bé là động lực đằng sau mỗi và mọi thiết bị.


Quý khách vui lòng liên hệ với ADTECH để chúng tôi được phục vụ:

???? ADTECH – Cung cấp thiết bị-giải pháp công nghệ dành cho doanh nghiệp

???? Số 358 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

☎ Hotline: 0969133273

???? Website: aiotvn.com

Avatar Of Aiotvn

AIOTVN

Xin chào! Tôi là tác giả và cũng là người chịu trách nhiệm nội dung của bài viết trên Website AIoT mà bạn đang theo dõi. Nếu bạn có thắc mắc cần trao đổi, hãy để lại bình luận ở phía bên dưới bài viết, liên hệ qua các biểu tượng Chat Online hoặc thông tin liên hệ bên dưới.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *