ASUS Tinker Edge trong giải pháp tăng cường suy luận AI tại biên

Home  /  Blog

asus-tinker-edge-t-suy-luan-ai-bien

 AIOTVN   

ASUS Tinker Edge T là một máy tính bảng đơn (Single Board Computer- SBC) nhỏ, mạnh mẽ được thiết kế đặc biệt để phù hợp cho các ứng dụng AI của bạn. Nổi bật với Google Edge TPU, một bộ tăng tốc máy học (ML), nó mang lại hiệu quả xử lý vượt trội, tiêu thụ điện năng thấp và giúp dễ dàng xây dựng các thiết bị được kết nối cũng như các ứng dụng thông minh.

Tinker Edge T cũng được tối ưu hóa cho mạng lưới thần kinh, mang trí tuệ nhân tạo từ đám mây đến thiết bị cục bộ – khiến nó trở thành lựa chọn hoàn hảo cho các dự án AI với nhiều ứng dụng đa dạng. TPU cũng được tối ưu hóa cho các mẫu TensorFlow Lite, giúp dễ dàng biên dịch và chạy các mẫu ML phổ biến.

Hỗ trợ đầy đủ cho các nhà sản xuất

Khi bạn xây dựng dự án AI của mình xung quanh Tinker Edge T, bạn cũng đang nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ xung quanh mình – cả từ ASUS và cộng đồng người dùng Tinker Edge T rộng lớn hơn.

Tất nhiên, ASUS cung cấp hỗ trợ phần cứng và phần mềm đẳng cấp thế giới, nhưng sự quan tâm ngày càng tăng của trong cộng đồng cũng sẽ giúp mở rộng tầm nhìn AI của bạn. Có những cuộc thảo luận sôi nổi về Tinker Edge T trên GitHub, chưa kể đến các diễn đàn dành riêng cho Tinker Edge đang phát triển mạnh mẽ và thậm chí cả wiki.

Sự kết hợp giữa các tài nguyên miễn phí và được quản lý này trao quyền cho các nhà sản xuất tận dụng các giải pháp phần mềm và hệ điều hành được tạo sẵn. Ví dụ: diễn đàn ASUS Tinker Board, tại https://tinkerboarding.co.uk/forum, có một ứng dụng phát hiện đối tượng cho phép thực hiện suy luận AI tại hai camera ở tốc độ lên tới 150 khung hình/giây mà không có một chút độ trễ nào – làm nổi bật hiệu suất ấn tượng của Tinker Edge T. Ứng dụng này cũng có thể xác định một cách đáng tin cậy hàng tá vật dụng hàng ngày, từ con người và vật nuôi đến lò vi sóng và xe cơ giới.

Asus Tinker Edge T Suy Luan Ai Bien 2

Các ứng dụng AI tiên tiến và sẵn sàng

Tiềm năng của Tinker Edge T là không giới hạn, giống như trí tưởng tượng của bạn hoặc có khả năng như tham vọng của doanh nghiệp của bạn. Nó có thể biến trí thông minh do ML hỗ trợ thành các ứng dụng đa dạng, chẳng hạn như rô-bốt hỗ trợ AI, phòng họp thông minh và thậm chí cả máy bán hàng tự động thông minh.

Ví dụ, hãy tưởng tượng rằng bạn bước vào một khu chợ và đứng trước một chiếc máy bán hàng tự động của tương lai. Bạn nhìn vào máy và ngay lập tức màn hình tích hợp hiển thị quảng cáo phản ứng với cái nhìn của bạn, như thể nó được thiết kế riêng cho bạn.

Đây chính xác là những gì suy luận AI có thể làm, được cung cấp bởi Tinker Edge T. Bằng cách phát hiện giới tính và độ tuổi của khách hàng đang chờ đợi, máy bán hàng tự động có thể được kích hoạt để hiển thị quảng cáo như vậy – biến giao dịch mua hàng thụ động thông thường thành trải nghiệm tương tác.

Đồng thời, Tinker Edge T được trang bị nhiều loại cổng và kết nối. Chúng có thể bị khai thác theo bất kỳ cách nào, chẳng hạn như cho phép khách hàng mua hàng bằng thẻ hoặc tạo đơn đặt hàng trực tuyến qua màn hình cảm ứng. Từ góc độ kinh doanh, dữ liệu được thu thập bởi một máy bán hàng tự động thông minh như vậy có thể được phân tích để theo dõi hàng tồn kho và tổ chức bổ sung.

Sức mạnh của suy luận AI nằm trong tay bạn

Suy luận AI là một công nghệ mạnh mẽ và sẽ trở nên phổ biến trong thế giới hiện đại. Từ chẩn đoán bệnh trong bệnh viện đến phát hiện sai sót trên dây chuyền sản xuất của nhà máy hoặc từ theo dõi sự suy giảm của các rạn san hô đến tính toán dự đoán thời tiết từ không gian, Tinker Edge T sẵn sàng giúp bạn tạo ra các giải pháp suy luận AI ở mọi hình dạng và kích cỡ – tất cả đều được hỗ trợ bởi một thiết bị máy tính nhỏ gọn.


Quý khách vui lòng liên hệ với ADTECH để chúng tôi được phục vụ:

???? ADTECH – Cung cấp thiết bị-giải pháp công nghệ dành cho doanh nghiệp

???? Số 358 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

☎ Hotline: 0969133273

???? Website: aiotvn.com

Avatar Of Aiotvn

AIOTVN

Xin chào! Tôi là tác giả và cũng là người chịu trách nhiệm nội dung của bài viết trên Website AIoT mà bạn đang theo dõi. Nếu bạn có thắc mắc cần trao đổi, hãy để lại bình luận ở phía bên dưới bài viết, liên hệ qua các biểu tượng Chat Online hoặc thông tin liên hệ bên dưới.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *