ASUS Tinker Board S trong giải pháp cải thiện tương tác với khách hàng

Home  /  Blog

tinker-board-s-tuong-tac-khach-hang-1

 AIOTVN   

Một nhà sản xuất thiết bị điện tử lớn đã tìm ra một cách sáng tạo để cải thiện giao tiếp giữa đại diện bán hàng và khách hàng bằng cách phát triển máy chơi game sử dụng ASUS Tinker Board S.

Làm thế nào để một máy chơi game giúp cải thiện khả năng giao tiếp trong kinh doanh? Nó mang lại cho trẻ em một cái gì đó thú vị để tương tác trong khi người lớn nói chuyện về việc kinh doanh. Nó hoàn hảo cho các khu vực demo hoặc phòng trưng bày – hoặc bất cứ nơi nào mà các gia đình có thể ghé thăm.

Máy chơi trò chơi tùy chỉnh chỉ là một trong vô số cách sử dụng cho Tinker Board S, một máy tính bảng đơn (SBC) linh hoạt cung cấp độ bền và độ ổn định cao để đảm bảo trải nghiệm người dùng tuyệt vời cho những người đam mê DIY và nhà sản xuất ở khắp mọi nơi.

Tinker Board S Tuong Tac Khach Hang 2

Asus Tinker Board S cung cấp một số lợi thế so với các giải pháp SBC khác trên thị trường. Ví dụ: Tinker Board S có bộ nhớ kênh đôi LPDDR3 2 GB và được trang bị giao diện eMMC và thẻ SD 3.0 16 GB tích hợp, cung cấp tốc độ đọc và ghi nhanh hơn đáng kể cho hệ điều hành, ứng dụng và lưu trữ tệp. Asus Tinker Board S cũng cung cấp khả năng phát hiện đầu vào điện áp thấp để tránh các sự cố về điện và đảm bảo tính ổn định của hệ thống, ngay cả khi sử dụng nguồn điện không đủ tiêu chuẩn. Ngoài ra, một ưu điểm khác của Tinker Board S là nó hỗ trợ nền tảng xử lý đồ họa thế hệ tiếp theo và API điện toán GPU.

Để bổ sung cho tất cả những lợi ích hữu hình mà Tinker Board S mang lại, Asus cũng cung cấp hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp, liên tục cho khách hàng khi cần thiết.

Nhờ thành công của nỗ lực sáng tạo đầu tiên với Tinker Board S, công ty điện tử đã phát triển máy chơi game cho trẻ em đang lên kế hoạch chế tạo máy chơi game mới để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau!


Quý khách vui lòng liên hệ với ADTECH để chúng tôi được phục vụ:

???? ADTECH – Cung cấp thiết bị-giải pháp công nghệ dành cho doanh nghiệp

???? Số 358 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

☎ Hotline: 0969133273

???? Website: aiotvn.com

Avatar Of Aiotvn

AIOTVN

Xin chào! Tôi là tác giả và cũng là người chịu trách nhiệm nội dung của bài viết trên Website AIoT mà bạn đang theo dõi. Nếu bạn có thắc mắc cần trao đổi, hãy để lại bình luận ở phía bên dưới bài viết, liên hệ qua các biểu tượng Chat Online hoặc thông tin liên hệ bên dưới.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *