ASUS IoT ra mắt PE1100N – giải pháp máy tính biên cho các ứng dụng AI

Home  /  Blog

pe1100n-edge

 AIOTVN   

ASUS IoT, nhà cung cấp giải pháp AIoT toàn cầu, đã chính thức công bố ra mắt sản phẩm PE1100N, một máy tính siêu nhỏ gọn được phát triển dành cho các ứng dụng suy luận AI ở biên, và dựa trên nền tảng đồ hoạ Jetson Orin™ thế hệ tiếp theo của NVIDIA®. Nó có thiết kế không quạt để đảm bảo khả năng hoạt động yên tĩnh, khả năng kết nối với các giao thức công nghiệp phong phú để có tính linh hoạt cao và hỗ trợ nhiều loại đầu vào nguồn và nhiệt độ hoạt động để có độ linh hoạt và độ bền tối đa.

Với nền tảng Jetson mạnh mẽ từ NVIDIA, có bộ vi xử lý Arm® hiệu quả và GPU NVIDIA tích hợp, PE1100N mang đến khả năng điện toán tiết kiệm năng lượng với khả năng suy luận AI mạnh mẽ, khiến nó trở nên lý tưởng cho các ứng dụng AI biên đa dạng, có thể mở rộng trong các lĩnh vực như thành phố thông minh, giao thông vận tải, sản xuất, v.v. — bao gồm phân tích lưu lượng truy cập, theo dõi người, đếm và giám sát. Ngoài ra, kích thước nhỏ gọn và thiết kế chống rung của PE1100N làm cho nó trở nên đặc biệt lý tưởng cho các giải pháp sản xuất thông minh, chẳng hạn như phương tiện dẫn đường tự động (AGV), rô bốt di động tự động (AMR), kiểm tra quang học tự động do AI cung cấp (AOI) và các ứng dụng rô bốt, giúp tăng tốc thời gian đưa giải pháp ra thị trường cho các ứng dụng AI.

Nền tảng GPU mạnh mẽ

ASUS IoT đã phát triển PE1100N để phục vụ trực tiếp thị trường sản xuất thông minh đang phát triển, hợp tác chặt chẽ với NVIDIA, nhà cung cấp giải pháp AI hàng đầu. Máy tính này được nhúng với NVIDIA Jetson Orin, nền tảng hàng đầu thế giới dành cho AI ở biên, PE1100N cung cấp khả năng tính toán tới 100 nghìn tỷ phép tính mỗi giây (TOPS), khả năng xử lý điện toán tiêu thụ ít năng lượng (10-25 W) cho các tác vụ học sâu và thị giác máy tính mang lại hiệu quả lên đến 5 lần hiệu suất so với các thiết bị thế hệ trước. Nó cũng giúp mang tới hiệu suất khung hình trên mỗi watt cao hơn tới 18 lần so với các nền tảng dựa trên x86 truyền thống.

PE1100N cũng cho phép các nhà phát triển chạy các mô hình trí tuệ nhân tạo và máy học bằng cách tận dụng SDK gốc và các công cụ thư viện, với những thay đổi tối thiểu đối với mã – hỗ trợ nền tảng Jetson được áp dụng dễ dàng và liền mạch, tạo điều kiện thuận lợi cho các dự án từ phát triển đến triển khai. SDK Hệ điều hành Robot NVIDIA Isaac™ (ROS) cũng được PE1100N hỗ trợ, cho phép phát triển các dự án ROS 2.

Thiết kế cấp công nghiệp với khả năng mở rộng và kết nối linh hoạt

PE1100N là sản phẩm máy tính siêu nhỏ gọn, có thiết kế chắc chắn, không quạt bao gồm tản nhiệt kim loại độc quyền và khung máy bằng nhôm để làm mát hiệu quả và yên tĩnh – cho phép vận hành ổn định, đáng tin cậy trong dải nhiệt độ rộng -20° đến 50°C.

PE1100N được trang bị một loạt các cổng I/O cho các mục đích công nghiệp đa dạng, LAN, DIO, COM, USB 3.2 và Type-A, và trên một số model sẽ được hỗ trợ CAN bus. Nó cũng được hưởng lợi từ cổng gỡ lỗi Micro-USB để bảo trì hệ thống dễ dàng. Mô-đun WiFi và Bluetooth® tùy chọn đảm bảo kết nối đám mây và không dây mượt mà, liền mạch, trong khi khe cắm M.2 B-key sẵn sàng để tích hợp các mô-đun di động 4G/5G – bao gồm hỗ trợ khe cắm SIM kép. Đồng thời, hỗ trợ GPS cho phép theo dõi thiết bị và ghi dữ liệu chính xác hơn cho các giải pháp giao thông thông minh.

PE1100N hiện có hai phiên bản khác nhau, được cung cấp với tuỳ chọn nền tảng NVIDIA Jetson Orin NX hoặc Jetson Orin Nano – vì vậy, sẽ luôn có một kiểu máy phù hợp với mọi yêu cầu về hiệu suất tính toán AI cho khách hàng. ASUS IoT cũng cung cấp cấu hình cấp bo mạch để đáp ứng các yêu cầu riêng của khách hàng.

Adtech Việt Nam là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm của ASUS IoT tại Việt Nam, vì vậy chúng tôi rất hân hạnh được cung cấp dịch vụ hỗ trợ, tư vấn sản phẩm phù hợp từ ASUS IoT cho các khách hàng có nhu cầu. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.


Quý khách vui lòng liên hệ với ADTECH để chúng tôi được phục vụ:

???? ADTECH – Cung cấp thiết bị-giải pháp công nghệ dành cho doanh nghiệp

???? VP HN: Số 6 Kim Đồng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

???? CN HCM: Toà nhà Sabay Buiding 99 Cộng Hoà, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

☎ Hotline: 0969133273

???? Website: aiotvn.com

Avatar Of Aiotvn

AIOTVN

Xin chào! Tôi là tác giả và cũng là người chịu trách nhiệm nội dung của bài viết trên Website AIoT mà bạn đang theo dõi. Nếu bạn có thắc mắc cần trao đổi, hãy để lại bình luận ở phía bên dưới bài viết, liên hệ qua các biểu tượng Chat Online hoặc thông tin liên hệ bên dưới.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

1 comment

Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *