Một công ty tại Trung Quốc sử dụng Tinker Board trong giải pháp hỗ trợ theo dõi, phân loại và phân phối các gói hàng hiệu quả

Home  /  Blog

cong-ty-trung-quoc-phan-loai-hang

 AIOTVN   

Vào năm 2020, Cục Bưu điện Nhà nước Trung Quốc đã công bố một báo cáo về ngành chuyển phát nhanh bưu chính. Dữ liệu của họ cho thấy từ tháng 1 đến tháng 6, tổng số đơn hàng chuyển phát nhanh đã đạt 33,88 tỷ đơn vị, tương đương với mức trung bình hàng ngày là hơn 370 triệu đơn vị.

Việc theo dõi lượng dữ liệu khổng lồ này có thể thực hiện được nhờ hệ thống camera thị giác máy được xây dựng bằng nền tảng máy tính bảng đơn ASUS Tinker Board. Hệ thống này được tạo ra bởi Xiamen MicroMatch Electronic Information Technology Co., Ltd., từ Trung Quốc. Tận dụng các máy ảnh Micro2100 series của họ, hệ thống đọc mã gói một cách hiệu quả và thực hiện các tác vụ phát hiện và nhận dạng ký tự quang học (OCR). Các chức năng thông minh này, được kích hoạt bởi Tinker Board, cho phép phân loại và phân phối với độ chính xác và hiệu quả đáng kinh ngạc.

Camera thị giác máy Micro2100 series tích hợp với Tinker Board được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm ngành dược phẩm, phần cứng và điện thoại di động. Chúng cũng được sử dụng rộng rãi trong các dây chuyền sản xuất, cho phép tự động hóa bằng robot công nghiệp.

Tinker Board đang trở thành nền tảng dành cho mọi loại hình doanh nghiệp bởi vì nó mang đến sự linh hoạt và hiệu suất cần thiết để tạo ra các giải pháp hợp lý hóa hầu hết mọi khía cạnh của hoạt động.

Về ASUS Tinker Board

Cong Ty Trung Quoc Phan Loai Hang 2

ASUS Tinker Board là nền tảng máy tính bo mạch đơn (Single Board Computer) được trang bị bộ vi xử lý lõi tứ Cortex-A17 tốc độ 1,8 GHz mang lại tốc độ đọc và ghi cực cao, cũng như hỗ trợ CPU và GPU mạnh mẽ. Với tất cả sức mạnh xử lý này, Tinker Board có thể xử lý ngay cả những khối lượng công việc dữ liệu nặng nhất một cách hiệu quả và ổn định.

Ngoài ra, ASUS Tinker Board còn được trang bị hệ thống giao diện I/O vô cùng phong phú, hỗ trợ kết nối đa dạng với các thiết bị ngoại vi. Nó cũng hỗ trợ giải mã âm thanh độ phân giải cao và video 4K.

Ngoài ra, ASUS Tinker Board còn được cung cấp các diễn đàn chính thức có cộng đồng người dùng Tinker Board mạnh mẽ sẵn sàng chia sẻ ý tưởng cho tất cả mọi người.


Quý khách vui lòng liên hệ với ADTECH để chúng tôi được phục vụ:

???? ADTECH – Cung cấp thiết bị-giải pháp công nghệ dành cho doanh nghiệp

???? Số 358 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

☎ Hotline: 0969133273

???? Website: aiotvn.com

Avatar Of Aiotvn

AIOTVN

Xin chào! Tôi là tác giả và cũng là người chịu trách nhiệm nội dung của bài viết trên Website AIoT mà bạn đang theo dõi. Nếu bạn có thắc mắc cần trao đổi, hãy để lại bình luận ở phía bên dưới bài viết, liên hệ qua các biểu tượng Chat Online hoặc thông tin liên hệ bên dưới.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *