ASUS IoT EBE-4U: Hiệu năng mạnh mẽ, ổn định, là trái tim của máy Chụp X-Quang kỹ thuật số

Home  /  Blog

ebe-4u-xquang

 AIOTVN   

Khách hàng này là một trong những nhà sản xuất thiết bị chụp ảnh y tế và nha khoa lớn nhất của Trung Quốc, có các dòng sản phẩm đa dạng bao gồm máy quét MRI và CT, máy Siêu âm và X-quang, cho đến hệ thống chụp ảnh nha khoa và ghế nha khoa.

Với hơn 20 năm trong ngành, khách hàng đã thiết lập mạng lưới bán hàng với các văn phòng chi nhánh ở mỗi tỉnh của Trung Quốc và hiện đang tìm cách phát triển hoạt động kinh doanh của mình trên toàn thế giới. Mục tiêu của họ là tạo ra một nền tảng bán hàng và dịch vụ bao gồm tất cả các thiết bị chụp ảnh y tế và nha khoa chuyên nghiệp tại các thành phố lớn trên toàn cầu. Để đạt được điều này, họ yêu cầu hợp tác với một nhà cung cấp đa quốc gia đủ tiêu chuẩn và đáng tin cậy. Bên cạnh việc sản xuất thiết bị, công ty đang chuyển sang lĩnh vực chăm sóc sức khỏe thông minh và đang thiết lập một hệ sinh thái y tế dựa trên công nghệ đám mây Internet.

Vấn đề: Hiệu suất không đáng tin cậy, băng thông dịch vụ hạn chế và giao dịch với nhiều nhà cung cấp

Chụp X-quang kỹ thuật số (DR) là một dạng hình ảnh X-quang tiên tiến tạo ra hình ảnh X-quang kỹ thuật số ngay lập tức trên máy tính điều khiển. Những hình ảnh cuối cùng sau đó được tạo ra, lưu trữ dưới định dạng kỹ thuật số và có thể được xem trên máy tính. Điều bắt buộc là máy tính điều khiển phải có khả năng xử lý hiệu quả và chính xác các tệp hình ảnh, lưu trữ và quản lý vì các tệp được đề cập rất quan trọng đối với chẩn đoán y tế.

Máy tính điều khiển chất lượng cao mang lại hiệu suất và độ ổn định vượt trội là điều cần thiết để xử lý hình ảnh kỹ thuật số, liên kết với hệ thống PACS của bệnh viện và kéo dài tuổi thọ của máy. Máy tính điều khiển hiện tại không đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng do hệ điều hành lỗi thời không thể hỗ trợ phần mềm phân tích và thiếu cổng COM làm cản trở chức năng DR.

Khách hàng đang tìm kiếm các giải pháp thay thế với chi phí bảo trì thấp, đặc biệt là với quy mô địa lý rộng lớn và băng thông dịch vụ hậu mãi hạn chế ở Trung Quốc. Họ cũng bày tỏ rằng việc phải làm việc với nhiều nhà cung cấp mỗi khi máy tính điều khiển gặp sự cố rất phức tạp và tốn thời gian.

Giải pháp: Hiệu suất phần cứng cấp công nghiệp và chuyên môn về lĩnh vực y tế

ASUS IoT EBE-4U là máy tính công nghiệp rackmount 4U 19” đơn giản được thiết kế cho các ứng dụng điện toán y tế. Với chipset Intel® H110 hiệu suất cao, HĐH Windows 7 và bốn cổng COM RS-232, đây là thiết bị lý tưởng cho việc sử dụng xử lý hình ảnh DR. EBE-4U cũng cung cấp các tùy chọn kết nối và khả năng mở rộng đa dạng, với sự hỗ trợ lên đến bảy thẻ PCI hoặc PCI Express® có chiều cao đầy đủ, giúp dễ dàng lắp đặt mô-đun DVD-RW để xuất hình ảnh y tế. Với ổ cứng 3,5 inch và ổ cứng mỏng 3,5 inch, EBE-4U cung cấp dung lượng lưu trữ dồi dào cho dữ liệu y tế. Chứng nhận CE cũng đảm bảo kiểm tra EMI và an toàn theo yêu cầu của các thiết bị y tế.

EBE-4U sử dụng nguồn điện IPC 300W tiêu chuẩn và bao gồm nhiều tính năng khác nhau để đảm bảo hiệu suất tối ưu và tính linh hoạt để thích ứng với môi trường bệnh viện. Nó cũng dễ cấu hình và có dải nhiệt độ hoạt động kéo dài từ 0° đến 50° C.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tận dụng kinh nghiệm sâu rộng của ASUS IoT trong việc hợp tác với các nhà cung cấp thiết bị y tế hàng đầu thế giới, cùng với dịch vụ tư vấn và hậu mãi một cửa.

Kết quả: Giải pháp một cửa với hiệu suất được cải thiện và chi phí tổng thể thấp hơn

Máy tính công nghiệp EBE-4U giúp cải thiện hiệu suất của thiết bị DR đồng thời giảm chi phí dịch vụ. Bốn cổng COM RS-232 cũng cho phép điều khiển giá đỡ DR, DAP, clipper xác định chùm tia và các chức năng tạo điện áp cao. Và với danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm máy tính công nghiệp, card đồ họa, ổ đĩa quang, màn hình và phần mềm phân tích AI, ASUS có thể cung cấp giải pháp tổng thể cho khách hàng, cho dù họ đang tìm kiếm sản phẩm cao cấp hay bình dân, giải pháp đơn giản hóa quy trình tích hợp hệ thống hoặc tìm kiếm các tùy chọn mở rộng trong tương lai.


Quý khách vui lòng liên hệ với ADTECH để chúng tôi được phục vụ:

???? ADTECH – Cung cấp thiết bị-giải pháp công nghệ dành cho doanh nghiệp

???? Số 358 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

☎ Hotline: 0969133273

???? Website: aiotvn.com

Avatar Of Aiotvn

AIOTVN

Xin chào! Tôi là tác giả và cũng là người chịu trách nhiệm nội dung của bài viết trên Website AIoT mà bạn đang theo dõi. Nếu bạn có thắc mắc cần trao đổi, hãy để lại bình luận ở phía bên dưới bài viết, liên hệ qua các biểu tượng Chat Online hoặc thông tin liên hệ bên dưới.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *