Banner Thương Hiệu

Thương hiệu phân phối

ADTECH là đối tác phân phối sản phẩm của các thương hiệu công nghệ uy tín hàng đầu thế giới

ASUS IOT

ASUS IoT là một thương hiệu của ASUS dành riêng cho việc tạo ra các giải pháp đáng kinh ngạc trong lĩnh vực AI và IoT. Sứ mệnh của ASUS IOT là trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy các hệ thống nhúng và là đối tác của hệ sinh thái giải pháp AIoT rộng lớn hơn. ASUS IoT cố gắng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trên các thị trường ngành dọc đa dạng, đồng thời hợp tác với khách hàng trong việc phát triển các ứng dụng được tích hợp đầy đủ và có thời gian đưa ra thị trường nhanh chóng, mang lại hiệu quả - mang đến cuộc sống và làm việc thuận tiện, hiệu quả và an toàn môi trường cho mọi người ở khắp mọi nơi.

ADVANTECH

Tầm nhìn của công ty Advantech là tạo ra một hành tinh thông minh. Công ty là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực hệ thống thông minh IoT và nền tảng nhúng. Để nắm bắt các xu hướng của IoT, dữ liệu lớn và trí tuệ nhân tạo, Advantech thúc đẩy các giải pháp phần cứng và phần mềm IoT với lõi WISE-PaaS của Edge Intelligence để hỗ trợ các đối tác kinh doanh và khách hàng kết nối các chuỗi công nghiệp của họ. Advantech cũng đang làm việc với các đối tác kinh doanh để cùng tạo ra các hệ sinh thái kinh doanh giúp đẩy nhanh mục tiêu của trí tuệ công nghiệp.

DARVEEN

Được thành lập năm 2002, Darveen hướng đến mục tiêu là bằng cách tập trung vào các ngành dọc cụ thể và tìm hiểu sâu về các ứng dụng công nghiệp, Darveen phát triển các máy tính công nghiệp và các sản phẩm ngoại vi phù hợp nhất với các ứng dụng công nghiệp . Các sản phẩm của Darveen đã được sử dụng ở các thị trường dọc khác nhau bao gồm kho bãi thông minh, sản xuất thông minh, thiết bị công nghiệp thông minh,... và được nhiều nhà máy trên thế giới đón nhận rộng rãi.

EMDOOR

Emdoor, thành lập vào năm 2002, là nhà thiết kế và sản xuất thiết bị cầm tay, máy tính bảng, máy tính xách tay, PC và máy tính gắn trên xe, đồng thời là nhà cung cấp các giải pháp phần cứng và phần mềm tùy chỉnh. Emdoor là một trong những nhà cung cấp thiết bị chất lượng và có kinh nghiệm nhất của Trung Quốc hệ thống máy tính và đóng vai trò là đối tác ODM và OEM cho nhiều công ty . Emdoor vượt trội trong việc cung cấp các giải pháp công nghiệp hiệu quả về hậu cần kho bãi, tự động hóa công nghiệp, chăm sóc sức khỏe, thăm dò dầu khí, lập bản đồ ngoài trời, kiểm tra ô tô, giáo dục, tuần tra biên giới, bán lẻ dịch vụ, thiết bị đầu cuối tự phục vụ, thị giác máy, nhà thông minh, giao thông thông minh,...

Mô hình kinh doanh

Phân phối

Cung cấp sản phẩm qua hệ thống đại lý phân phối rộng khắp trên toàn quốc. Các chính sách hỗ trợ cho kênh và hoạt động đào tạo kỹ năng bán hàng được thực hiện thường xuyên.

Hỗ trợ dự án

Phân phối sản phẩm cho doanh nghiệp thông qua đại lý dự án. Adtech có vai trò như cánh tay nối dài của đối tác trong việc đưa sản phẩm và giải pháp vào thị trường Việt Nam.

FULFILLMENT

Triển khai đơn hàng riêng cho các khách hàng cụ thể. Dịch vụ linh hoạt theo yêu cầu của từng đối tác.

HỢP TÁC CÙNG ADTECH

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ADTECH VIỆT NAM

 

Địa chỉ: 358 Đường Giải Phóng, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
Hotline:02439 908 118
Email: info@aiotvn.com
Website: https://aiotvn.com/