Asus IoT PE3000G: Hệ thống AI tại biên hỗ trợ GPU MXM cho các ứng dụng thị giác máy tính

Home  /  Blog

Asus IoT PE3000G Hệ thống AI tại biên hỗ trợ GPU MXM cho các ứng dụng thị giác máy tính (3)

 admin2   

Asus IoT PE3000G là hệ thống AI tại biên hỗ trợ GPU MXM đầu tiên trên thế giới, được thiết kế cho các ứng dụng công nghiệp. Với hiệu năng vượt trội, thiết kế bền bỉ và khả năng tùy biến cao, Asus IoT PE3000G là giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp cần triển khai các ứng dụng AI tại biên. Hãy cùng Adtech tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé!

Giới thiệu

Asus Iot Pe3000G He Thong Ai Tai Bien Ho Tro Gpu Mxm Cho Cac Ung Dung Thi Giac May Tinh 1

Dòng Asus IoT PE3000G là máy tính AI EDGE không quạt chắc chắn được thiết kế cho các ứng dụng thị giác máy tính. Hỗ trợ GPU MXM dòng A của NVIDIA® Ampere/Turing™ hoặc Intel® Arc™. Cụ thể, GPU Intel® Arc™ A350M, A370M, A550M và A730M MXM được hỗ trợ bởi ASUS IoT. Máy tính AI EDGE mạnh mẽ này tăng tốc khả năng suy luận AI, đồng thời cung cấp khả năng xử lý hình ảnh và tính toán hiệu năng cao.

Hiệu năng

Được trang bị bộ xử lý Intel Core™ thế hệ thứ 12 và bộ nhớ DDR5 4800 MHz lên đến 64 GB, đồng thời kết hợp thiết kế nguồn đã được chứng minh, hiệu suất nhiệt được đảm bảo và không cần quạt cũng như độ chắc chắn về vật lý và cơ học vượt trội, Asus IoT PE3000G mang lại tuổi thọ, sức mạnh tính toán, tính linh hoạt và độ tin cậy chưa từng có đến điện toán AI ở biên — khiến nó trở thành một lựa chọn lý tưởng cho các tình huống trong đó khả năng phục hồi, tuổi thọ và khả năng mở rộng cả CPU và GPU là tối quan trọng.

Thiết kế

Đáp ứng tiêu chuẩn MIL-STD-810H cấp quân sự về sốc và rung, dòng PE3000G được thiết kế để chịu được các rung động do đường gập ghềnh và không bằng phẳng gây ra — đảm bảo phù hợp để sử dụng trên các phương tiện tự hành. Thiết kế tản nhiệt hai mặt đảm bảo nhiệt sinh ra từ các bộ phận bên trong được tản nhiệt hiệu quả, duy trì sự ổn định khi vận hành ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt. 

Asus Iot Pe3000G He Thong Ai Tai Bien Ho Tro Gpu Mxm Cho Cac Ung Dung Thi Giac May Tinh 2

Thiết kế khéo léo đang chờ cấp bằng sáng chế này cải thiện cấu trúc để mang lại độ ổn định vững chắc cho đá, giải quyết dung sai cơ học và cung cấp giải pháp nhiệt tối ưu. Dòng PE3000G  cũng được thiết kế để chấp nhận nhiều loại nguồn điện đầu vào, từ 8-48V DC, bao gồm bộ điều khiển công suất đánh lửa tích hợp và cung cấp phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng -20°C đến 60°C với MXM 50 W , vì vậy nó được tạo ra để phát triển mạnh trong môi trường khắc nghiệt và các tình huống đa dạng. 

Linh hoạt, kiên cường và sẵn sàng hỗ trợ AI trong các môi trường đa dạng

Được thiết kế để đáp ứng dải điện áp đầu vào rộng 8-48V DC, có tính năng điều khiển công suất đánh lửa tích hợp và có khả năng hoạt động trong phạm vi nhiệt độ rộng từ -20°C đến 60°C với MXM 50W, dòng PE3000G vượt trội trong điều kiện khắc nghiệt và kịch bản đa dạng.

Asus Iot Pe3000G He Thong Ai Tai Bien Ho Tro Gpu Mxm Cho Cac Ung Dung Thi Giac May Tinh 2

Mang đến sự linh hoạt và độ tin cậy vô song, nó đóng vai trò là sự lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng AI biên khác nhau. Được thiết kế với khả năng cung cấp năng lượng mạnh mẽ, hiệu suất nhiệt không quạt và độ chắc chắn về mặt cơ học, nó nổi lên như một giải pháp tối ưu cho các khối lượng công việc và kịch bản AI đòi hỏi khắt khe.

Tích hợp liền mạch với các công nghệ Intel ®

Dòng PE3000G  đã được xác nhận để tích hợp liền mạch với Edge Insights for Vision của Intel , một giải pháp toàn diện được tối ưu hóa cho kiến ​​trúc Intel® cho phép thị giác máy tính và suy luận deep learning ở biên. Gói linh hoạt này cung cấp các tùy chọn thời gian chạy được đóng gói hoặc độc lập và bao gồm các tập lệnh để cài đặt trình điều khiển Đồ họa Intel® và thiết lập suy luận OpenVINO™ trên Bộ xử lý Intel® và các thiết bị Đồ họa.

Với sự hỗ trợ của dòng PE3000G dành cho CPU, GPU tích hợp và GPU rời Intel® Arc™, tất cả đều được hỗ trợ bởi bộ công cụ Phân phối OpenVINO™ của Intel, các nhà phát triển có thể tạo và tối ưu hóa các ứng dụng AI và thị giác máy tính một cách hiệu quả, chẳng hạn như Triển khai tham chiếu tự kiểm tra tự động này . OpenVINO™ tối đa hóa hiệu suất trên phần cứng Intel, bao gồm cả bộ tăng tốc.

Dòng ASUS IoT PE3000G với Bộ công cụ phát triển Intel ® EIV – Triển khai suy luận AI ở biên

Trong bối cảnh AIoT phát triển nhanh chóng ngày nay và ứng dụng AI biên đang trở nên phổ biến, điện toán biên đóng vai trò quan trọng trong việc đáp ứng các yêu cầu cấp thiết về xử lý dữ liệu theo thời gian thực, giảm thiểu độ trễ và cung cấp phản hồi nhanh chóng.

Asus Iot Pe3000G He Thong Ai Tai Bien Ho Tro Gpu Mxm Cho Cac Ung Dung Thi Giac May Tinh 1

Tính hiệu quả của hệ thống điện toán biên chủ yếu phụ thuộc vào khả năng tính toán và độ tin cậy của các thiết bị biên. Hơn nữa, các công cụ phần mềm thân thiện với người dùng cần phải được tối ưu hóa trước để tương thích hoàn hảo với phần cứng, giúp tối ưu hóa quá trình phát triển, giảm thiểu các vấn đề về tương thích và đơn giản hóa việc triển khai.

Dòng sản phẩm Asus IoT PE3000G  kết hợp cùng với Bộ công cụ phát triển Intel® EIV tạo nên một sự hợp nhất mạnh mẽ, hỗ trợ hiện thực hóa các ứng dụng AI biên một cách hiệu quả. Kết hợp này mang lại nhiều lợi ích, bao gồm tính tương thích mượt mà giữa phần cứng và phần mềm, tăng tốc quá trình suy luận và đơn giản hóa quy trình triển khai.

Cuối cùng, sức mạnh hợp nhất này giúp các nhà phát triển dễ dàng triển khai các ứng dụng AI và thị giác máy tính hoạt động một cách mượt mà tại điểm biên, đảm bảo một trải nghiệm điện toán biên hiệu quả và linh hoạt hơn.

Ứng dụng

Asus IoT PE3000G  có thể được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau, bao gồm:

  • Sản xuất: Asus IoT PE3000G có thể được sử dụng để giám sát chất lượng sản phẩm, tự động hóa sản xuất,…
  • Logistics: Asus IoT PE3000G có thể được sử dụng để theo dõi hàng hóa, quản lý kho bãi,…
  • An ninh: Asus IoT PE3000G có thể được sử dụng để giám sát an ninh, phát hiện xâm nhập,…
  • Y tế: Asus IoT PE3000G có thể được sử dụng để chẩn đoán bệnh, theo dõi bệnh nhân,…

Kết luận

Asus IoT PE3000G là hệ thống AI tại biên mạnh mẽ và linh hoạt, đáp ứng được các yêu cầu đa dạng của doanh nghiệp. Với hiệu năng vượt trội, thiết kế bền bỉ và khả năng tùy biến cao, Asus IoT PE3000G là giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp cần triển khai các ứng dụng AI tại biên.

Xem ngay sản phẩm tại: https://aiotvn.com/san-pham/pe3000g/

Có thể bạn sẽ cần thảm khảo thêm Asus IoT 11000N Hệ thống suy luận AI siêu nhỏ gọn chưa từng có được cung cấp bởi NVIDIA Jetson Orin

ADTECH – Cung cấp thiết bị-giải pháp công nghệ dành cho doanh nghiệp

VP HN: Số 6 Kim Đồng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

CN HCM: Toà nhà Sabay Buiding 99 Cộng Hoà, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 0969133273

Website: aiotvn.com

Fanpage: https://www.facebook.com/aiotvn.vietnam

Avatar Of Admin2

admin2

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *