Nhà cung cấp máy tính công nghiệp việt nam uy tín

Home  /  Blog

thumb nhà cung cấp máy tính công nghiệp việt nam

 admin   

Máy tính công nghiệp (IPC) được biết đến và sử dụng ngày càng nhiều, đặc biệt là ở các phân xưởng, nhà máy,… Nhu cầu sử dụng ngày càng tăng kéo theo các nhà cung ứng thiết bị này cũng tăng lên đáng kể. Adtech Việt Nam hân hạnh là nhà cung cấp uy tín, đáng tin cậy!

Nhà cung cấp máy tính công nghiệp trên toàn quốc

ADtech là nhà cung cấp máy tính công nghiệp và chuyên sâu về lĩnh vực AI & IoT kết hợp với dịch vụ chuyên nghiệp và giải pháp công nghệ tại Việt Nam. Chúng tôi luôn dẫn đầu thị trường trong nước về các thiết bị, linh kiện cũng như các giải pháp công nghệ. 

Adtech - Nhà Cung Cấp Máy Tính Công Nghiệp Việt Nam Uy Tín
ADtech – Nhà cung cấp máy tính công nghiệp việt nam uy tín

Các sản phẩm được ADtech cung cấp đã được đưa vào sử dụng trong nhiều dự án trọng điểm cho nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau như giao thông, điện lực, năng lượng, dầu khí, viễn thông, môi trường, tự động hóa nhà máy… 

Công ty luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm và làm hài lòng khách hàng. Phương châm của chúng tôi là “MANG CÔNG NGHỆ THẾ GIỚI ĐẾN VỚI NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT NAM”.

Tiêu chí chọn nhà cung cấp máy tính công nghiệp

Nếu bạn đang loay hoay không biết làm thế nào để chọn nhà cung cấp máy tính công nghiệp thì có thể tham khảo và dựa trên các tiêu chí sau để chọn nhà cung cấp phù hợp nhất:

#1. Sự uy tín

Khi đánh giá nhà cung cấp, uy tín là yếu tố đầu tiên và cũng là yếu tố quyết định tới việc có lựa chọn hợp tác với nhà cung cấp hay không. Nhà cung cấp uy tín sẽ có các biểu hiện sau:

 • Thông tin rõ ràng: Có đầy đủ giấy phép kinh doanh, địa chỉ, phương thức liên lạc,… Tất cả các kênh thông tin chứng minh họ đang hiện hữu và có thật.
 • Làm việc minh bạch: Nhà cung cấp đảm bảo nguồn hàng và duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài với các đối tác.
 • Các vấn đề về pháp lý: Xem xét việc tuân thủ pháp luật của nhà cung cấp có đảm bảo không? Các điều khoản hợp đồng thể hiện sự tôn trọng và quyền lợi đôi bên.
Minh Bạch, Rõ Ràng, Đảm Bảo Quyền Lợi Khách Hàng
Minh bạch, rõ ràng, đảm bảo quyền lợi khách hàng

#2. Sản phẩm chất lượng

Có nhiều dòng máy tính công nghiệp của nhiều nhãn hàng khác nhau và cũng có nhiều đơn vị cung cấp với nhiều hình thức. Chính vì thế bạn cần đặt cao chất lượng sản phẩm hơn so với giá cả và các yếu tố khuyến mãi khác. Tùy vào nhu cầu sử dụng bạn có thể chọn sản phẩm phù hợp dựa trên các yếu tố:

 • Hiệu suất: Chức năng cơ bản của sản phẩm có phù hợp?
 • Tính năng: Tính năng nâng cao và cải tiến sản phẩm có phù hợp với thứ bạn cần?
 • Độ tin cậy: Xác suất các sản phẩm bị “hỏng” có cao không? Doanh nghiệp bạn có chấp nhận được điều đó không?
 • Độ bền: Tuổi thọ của sản phẩm hay chính sách bảo hành có đủ đáp ứng doanh nghiệp bạn?
 • Sự phù hợp: Sản phẩm có đáp ứng được công việc cần thiết của bạn?
 • Tính thẩm mỹ: Hình dáng, màu sắc, thiết kế… sản phẩm có đạt yêu cầu không?
 • Chất lượng cảm nhận: Nhận xét của các khách hàng khác đối với nhà cung cấp thế nào?

#3. Khả năng đáp ứng 

Việc đảm bảo hiệu suất cung cấp sản phẩm/dịch vụ của nhà cung cấp quyết định đến kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp nghiệp. Vì vậy, nhà cung cấp cần phải đảm bảo và có độ uy tín trong thời gian và số lượng sản phẩm.

Đảm Bảo Cung Cấp Đúng, Đủ, Chất Lượng Là Phương Châm Của Nhà Adtech
Đảm bảo cung cấp đúng, đủ, chất lượng là phương châm của nhà Adtech

Các yếu tố đánh giá khả năng đáp ứng của nhà cung ứng bao gồm: 

 • Thời gian thực hiện đơn hàng: Thời gian từ lúc bắt đầu thực hiện đơn hàng, hợp đồng được ký kết đến khi nhà cung cấp giao hàng.
 • Giao hàng chắc chắn & tin cậy: Đúng loại hàng hóa, đúng chất lượng, đúng số lượng và đúng thời gian thỏa thuận giữa 2 bên.  
 • Tính linh hoạt: Khả năng thích ứng của nhà cung cấp trong việc cung cấp sản phẩm khi các điều kiện liên quan thay đổi (tăng, giảm số lượng sản phẩm; thay đổi địa điểm giao hàng,…).

#4. Giá cả sản phẩm

Giá cả là tiêu chí quan trọng không kém, nó ảnh hưởng đến khả năng mua và lợi nhuận của doanh nghiệp. Có nhiều đơn vị cùng cung cấp một sản phẩm nhưng có giá chênh lệch, bạn hãy tìm hiểu các chính sách, sản phẩm kèm theo của các bên để cân đo đong đếm và tìm ra nhà cung cấp máy tính công nghiệp phù hợp.

#5. Dịch vụ và chính sách bán hàng

Dịch vụ và chính sách bán hàng cũng là điều bạn cần lưu ý khi chọn nhà cung cấp máy tính công nghiệp. Vì sản phẩm có giá trị khá cao, và trong những trường hợp gặp vấn đề phát sinh như lỗi sản phẩm, không đảm bảo chất lượng, thiếu đơn… Do đó, đây là tiêu chí không thể bỏ qua trong việc đánh giá và lựa chọn nhà cung cấp.

#6. Tính lâu dài và bền vững của nhà cung cấp

Mối quan hệ lâu dài với nhà cung cấp tốt giúp quá trình vận hành và sản xuất của doanh nghiệp ổn định. Giảm thiểu những chi phí tìm kiếm nhà cung cấp mới cũng như những rủi ro không mong muốn về chất lượng sản phẩm của một nhà cung cấp khác. 

Adtech Việt Nam là đơn vị uy tín, chất lượng cung cấp đa dạng các dòng máy tính công nghiệp trên khắp toàn quốc. Chúng tôi tự tin là đơn vị đáp ứng được 6 tiêu chí trên, cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm và giải pháp công nghệ tốt nhất, bền nhất, hiệu quả nhất.

Các dòng máy tính công nghiệp uy tín được Adtech cung cấp

#Asus

Đây là nhà cung cấp khá quen thuộc trong mảng điện tử dân dụng, hãng này nổi tiếng với những dòng sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng. Nhờ đó họ đã có vị trí nhất định trong mắt người tiêu dùng.

Hình ảnh: Adtech là nhà phân phối máy tính công nghiệp asus tại Việt Nam  

Tuy mới lấn sân sang mảng điện tử công nghiệp nhưng Asus vẫn đang làm rất tốt, thể hiện qua những sản phẩm chất lượng, thiết kế chuẩn công nghiệp, hoạt động bền bỉ,… kèm theo chính sách cam kết từ hãng.

#Advantech

Advantech cũng là hãng chuyên cung cấp và sản xuất máy tính công nghiệp trên khắp thế giới. Nhãn hàng này rất quen thuộc vì đã hoạt động trong lĩnh vực nhiều năm. 

Hình ảnh: Máy tính công nghiệp Advantech là nhãn hàng được ưa dùng nhất

Đối với máy tính công nghiệp, Advantech cũng sản xuất và cung cấp nhiều dòng máy phù hợp với đa dạng môi trường. Bạn có thể tham khảo một vài IPC Advantech tại đây.

#Darveen

Darveen phát triển các máy tính(all-in-one) công nghiệp và các sản phẩm ngoại vi phù hợp nhất với các ứng dụng công nghiệp . Các sản phẩm của Darveen đã được sử dụng ở các thị trường dọc khác nhau bao gồm kho bãi thông minh, sản xuất thông minh, thiết bị công nghiệp thông minh,… và được nhiều nhà máy trên thế giới đón nhận rộng rãi.

#Emdoor

Emdoor chuyên cung cấp các giải pháp công nghiệp về hậu cần kho bãi, tự động hóa công nghiệp, chăm sóc sức khỏe, thăm dò dầu khí, lập bản đồ ngoài trời, kiểm tra ô tô, giáo dục, tuần tra biên giới, bán lẻ dịch vụ, thiết bị đầu cuối tự phục vụ, thị giác máy, nhà thông minh, giao thông thông minh,…

Kết luận: Hy vọng những thông tin trong bài viết “nhà cung cấp máy tính công nghiệp Việt Nam” vừa trên sẽ hỗ trợ đắc lực bạn trong việc tìm nhà cung cấp và dòng máy phù hợp. Nếu gặp khó khăn trong việc tìm nhà cung cấp máy tính và giải pháp công nghiệp, hãy để lại thông tin hoặc liên hệ với Adtech để nhận được sự hỗ trợ tận tình của chúng tôi kịp thời. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Avatar Of Admin

admin

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *