Máy tính công nghiệp Advantech

Home  /  Blog

Máy tính công nghiệp Advantech

 admin   

Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp, nhu cầu về máy tính công nghiệp ngày càng tăng dẫn đến sự ra đời của nhiều nhà cung cấp máy tính công nghiệp trên thế giới. Việc lựa chọn được nhà cung cấp máy tính công nghiệp uy tín, chất lượng cùng với dịch vụ bảo hành tốt tốn khá nhiều thời gian đối với các doanh nghiệp, tổ chức. Thấu hiểu được khó khăn đó, Adtech xin được chia sẻ một vài thông tin qua bài viết này, nhằm giúp Quý khách có được sự lựa chọn tốt nhất.

Sơ lược về máy tính công nghiệp

Đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là các nhà máy, phân xưởng, máy tính công nghiệp là cụm từ không hề xa lạ, bởi đây được xem là thành phần cốt lõi duy trì hoạt động của toàn bộ hệ thống.

Các Mẫu Mã Máy Tính Công Nghiệp
Các mẫu mã máy tính công nghiệp

Để đáp ứng được với môi trường công nghiệp, các máy tính công nghiệp được thiết kế để có thể hoạt động ngay cả trong điều kiện nhiệt độ cao, nhiều bụi bẩn, ẩm ướt, rung lắc mạnh hay nguồn điện áp không đều kèm khả năng hoạt động liên tục 24/7 để đảm bảo hệ thống máy luôn được vận hành.

Với tốc độ phát triển chóng mặt của ngành công nghiệp, các nhà cung cấp cũng liên tục cho ra mắt nhiều sản phẩm mới có tính cạnh cao ra thị trường, cũng như nâng cấp chất lượng dịch vụ.

Và trong số đó, Advantech nổi lên như một nhà cung cấp máy tính công nghiệp uy tín hàng đầu thế giới với hàng chục năm kinh nghiệm sản xuất, cung cấp máy tính công nghiệp.

Máy tính công nghiệp Advantech có gì nổi bật?

Theo số liệu báo cáo của OMDIA năm 2022, Advantech được vinh danh là nhà cung cấp máy tính công nghiệp lớn nhất thế giới với 41% thị phần trên toàn cầu.

Máy Tính Công Nghiệp Advantech
Máy tính công nghiệp Advantech

Với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp máy tính công nghiệp, các máy tính công nghiệp của Advantech đã và đang được rất nhiều khách hàng trên khắp thế giới tin tưởng sử dụng cho các ứng dụng công nghiệp thông minh, các ứng dụng IoT Công nghiệp (Industrial IoT),… nhờ những ưu điểm nổi bật:

 1. Máy tính công nghiệp của Advantech được thiết kế theo tiêu chuẩn công nghiệp, có khả năng chống bụi bẩn, chống rung/sốc và có thể làm việc bền bỉ 24/7 với độ tin cậy cao.
 2. Toàn bộ sản phẩm của Advantech đều được hỗ trợ từ 7-10 năm, đảm bảo phương án thay thế dự phòng lâu dài.
 3. Các dòng sản phẩm của Advantech hỗ trợ tối đa cho việc nâng cấp, mở rộng và tích hợp hệ thống với tính tương thích cao.
 4. Sản phẩm đa dạng, cung cấp nhiều cấu hình phù hợp cho khách hàng lựa chọn để tối ưu cho các ứng dụng khác nhau.
 5. Có khả năng tương thích tốt với phần cứng và phần mềm với ngay cả các thiết kế hệ thống cũ và mới.
 6. Được tích hợp khả năng giám sát và dự đoán lỗi thông minh từ xa, giúp quản lý hệ thống một cách dễ dàng, giảm thiểu thời gian dừng hoạt động.

Các dòng máy tính công nghiệp Advantech phổ biến nhất

#1. Máy tính bảng công nghiệp

Máy Tính Bảng Công Nghiệp Advantech
Máy tính bảng công nghiệp Advantech

Máy tính bảng công nghiệp của Advantech có kích thước đa dạng, được tích hợp các tiện ích bổ sung như đầu đọc RFID, đầu đọc mã vạch, trạm nối xe, module mở rộng cho các ứng dụng đa dạng trong sản xuất, quản lý kho và quản lý đội xe.

Các giải pháp điện toán di động công nghiệp của Advantech có tính linh hoạt và độ tin cậy cao. Được thiết kế cho môi trường khắc nghiệt, máy tính bảng công nghiệp của Advantech có khả năng chống rơi, chống bụi và nước xâm nhập rất tốt.

#2. Máy tính nhúng không quạt

Máy Tính Nhúng Không Quạt Advantech
Máy tính nhúng không quạt Advantech

Máy tính nhúng không quạt của Advantech là các hệ thống nhúng tham gia vào điện toán biên, cung cấp nhiều module đa dạng phù hợp cho giám sát và điều khiển từ xa. Khách hàng có thể nhanh chóng triển khai các ứng dụng như điều khiển chuyển động, thị giác máy,… nhằm tối đa hóa lợi nhuận thu được.

#3. Màn hình Công nghiệp

Màn Hình Công Nghiệp Advantech
Màn hình công nghiệp Advantech

Hệ thống Màn hình Công nghiệp Advantech cung cấp nhiều loại màn hình có kích thước đa dạng từ 5,7″ đến 55″ bao gồm màn hình LCD, bảng màn hình cảm ứng, màn hình ngoài trời, màn hình biển báo kỹ thuật số và một loạt màn hình công nghiệp bao gồm màn hình khung mở và màn hình gắn bảng, kết nối hoàn hảo với các bảng và hệ thống nhúng để đáp ứng các nhu cầu ứng dụng khác nhau.

#4. Box IPC

Box Ipc Advantech
Box IPC Advantech

Các IPC này có thiết kế nhỏ gọn với các cổng I/O nằm ở phía trước. Dòng sản phẩm này thích hợp cho các ứng dụng sản xuất thiết bị và tự động hóa công nghiệp, chẳng hạn như thị giác máy và AOI.

#5. Modular IPC

Modular Ipc Advantech
Modular IPC Advantech

Dòng Modular IPC hướng đến các ứng dụng tự động hóa máy móc như kiểm tra bằng hình ảnh, AOI, kiểm tra đóng gói, tự động hóa quy trình và giám sát thông minh, có lợi cho dịch vụ và bảo trì.

Hệ thống nhỏ gọn được tích hợp POE và bộ xử lý Intel Core mới nhất này có thể được sử dụng trong ứng dụng thông minh biên chẳng hạn như điện toán biên, mang lại hiệu suất đồ họa và điện toán nâng cao.

Ngoài ra, Advantech còn cung cấp các giải pháp và dịch vụ đa dạng như:

 • Giải pháp nhúng & Dịch vụ thiết kế
 • Năng lượng & Môi trường
 • iFactory
 • iHealthcare
 • iLogistics
 • Máy chủ Công nghiệp và Viễn thông
 • Sản xuất thiết bị công nghiệp
 • Hệ thống giao thông thông minh
 • Dịch vụ và giải pháp IoT Edge Intelligence
 • iRetail
 • Giải pháp video
 • Dịch vụ thiết kế & sản xuất

Adtech – Đơn vị hàng đầu phân phối máy tính công nghiệp Advantech tại Việt Nam

Với tiêu chí “MANG CÔNG NGHỆ THẾ GIỚI ĐẾN VỚI NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT NAM”, Adtech tự hào là đơn vị uy tín phân phối các sản phẩm máy tính công nghiệp Advantech tại thị trường Việt Nam.

Adtech cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chi phí cạnh tranh nhất, đảm bảo xây dựng, phát triển và bảo vệ thương hiệu của nhà sản xuất tại thị trường Việt Nam với dịch vụ hoàn chỉnh trước và sau khi bán hàng.

Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu tư vấn chi tiết về máy tính công nghiệp Advantech vui lòng liên hệ với Adtech thông qua mục “Chat trực tuyến” ngay góc phải bên dưới trang web, nhân viên tư vấn của Adtech luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách 24/7.

Avatar Of Admin

admin

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *