Máy tính biên thông minh ASUS IoT PE200U là nền tảng cho giải pháp ki-ốt thông tin trong bệnh viện thông minh

Home  /  Blog

pe-200u-kiot-benh-vien-thong-minh

 AIOTVN   

Khách hàng của ASUS IoT là một doanh nghiệp ở Trung Quốc có nền tảng về chăm sóc sức khỏe và IoT, cung cấp thiết bị y tế và phân tích dữ liệu lớn. Bản chất công việc của họ là xây dựng một kênh tốc độ cao cho dữ liệu y tế và sức khỏe để mở ra mọi liên kết dữ liệu quan trọng – bao gồm tạo dữ liệu y tế, xác nhận, kiểm soát chất lượng, phân phối, quản lý hồ sơ, ứng dụng công nghiệp, v.v. Họ cũng tìm cách loại bỏ các rào cản tương tác giữa dữ liệu y tế của bệnh nhân và các ứng dụng thực tế. Khách hàng của chúng tôi tin rằng dữ liệu y tế lưu hành sẽ tạo ra các giá trị thực.

Với mục tiêu tối ưu hóa quy trình làm việc của bệnh viện, tăng khả năng nghiên cứu và hình thành quy mô cơ sở dữ liệu bệnh nhân, khách hàng của chúng tôi đang tìm cách thiết lập một hệ sinh thái giải pháp chăm sóc sức khỏe thông minh mới cho kỷ nguyên IoT.

Vấn đề: Khả năng tính toán kém không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng

Theo ResearchAndMarkets, thị trường ki-ốt ở Trung Quốc được định giá 8,74 tỷ USD vào năm 2019 và dự kiến sẽ đạt 14,71 tỷ USD vào năm 2025. Nhu cầu bùng nổ như vậy là do sự chấp nhận rộng rãi hơn cả về sự tiện lợi và giá trị của dịch vụ ki-ốt. Điều này lần lượt được thúc đẩy bởi nhiều yếu tố. Đầu tiên, nhiều nhà khai thác chỉ đơn giản thích các ki-ốt hơn các cửa hàng truyền thống vì chi phí đầu tư ban đầu và chi phí chung thấp. Đồng thời, khả năng công nghệ của các ki-ốt đang mở rộng, hỗ trợ các ứng dụng đa dạng – từ bán lẻ đến chăm sóc sức khỏe và hơn thế nữa.

Tại Trung Quốc, hồ sơ y tế, báo cáo kiểm tra và hình ảnh của bệnh nhân có thể được lấy từ các bệnh viện. Để tự động hóa quy trình và tối đa hóa hiệu quả, khách hàng của chúng tôi đã thiết kế một ki-ốt tự phục vụ để cho phép bệnh nhân mua đĩa quang chứa dữ liệu của họ. Tuy nhiên, hiệu suất của máy tính nhúng hiện tại, chi phí cao và tiến độ giao hàng muộn không đáp ứng được nhu cầu của các bệnh viện.

Giải pháp: máy tính công nghiệp để quản lý và phân tích dữ liệu y tế hiệu quả

ASUS IoT PE200U là máy tính biên thông minh đại diện cho giải pháp chất lượng cao, tối ưu hóa TCO cho các ứng dụng y tế. Cụ thể, hiệu suất cao và khả năng hoạt động êm ái của PE200U khiến nó trở nên lý tưởng cho môi trường như bệnh viện. Nó có khả năng đạt được mức sử dụng CPU tối đa trong khi được làm mát bằng giải pháp tản nhiệt không dùng quạt. Giao diện I/O đa dạng, tối đa 6 cổng COM (2 x RS-232/422/485), khả năng hiện thị đa màn hình bằng nhiều giao diện bao gồm HDMI/DP và CPU tích hợp cho phép các tùy chọn mở rộng hệ thống, tùy theo nhu cầu của ki-ốt. Nó cũng hỗ trợ Windows 10 và có thiết kế bộ lưu trữ kép cho phép hệ điều hành có thể chạy một cách mượt mà, các chương trình ứng dụng đa dạng và xử lý dữ liệu bệnh nhân.

Ngoài ra, với nhiều loại đầu vào nguồn 12-24V và nhiệt độ hoạt động -20°-60°, PE200U cung cấp các tính năng nâng cao để đảm bảo hiệu suất tối ưu và tính linh hoạt để thích ứng với môi trường chăm sóc sức khỏe. Độ ổn định và độ tin cậy tuyệt vời 24/7, kết hợp với dịch vụ hậu mãi đẳng cấp thế giới của ASUS IoT và tính khả dụng lâu dài được đảm bảo, có nghĩa là PE200U rất lý tưởng cho các ki-ốt bệnh viện – nơi cần hoạt động suốt ngày đêm.

Tất cả những điều này đã trao quyền cho khách hàng với khả năng cung cấp quyền truy cập dễ dàng hơn và cải thiện việc xử lý dữ liệu y tế, chẳng hạn như báo cáo kiểm tra và xuất thông tin. Nó cũng đã cho phép thu thập dữ liệu bệnh nhân nâng cao, lần lượt hỗ trợ phân tích dữ liệu lớn để định hình việc cung cấp dịch vụ chăm sóc và chẩn đoán y tế trong tương lai.

Kết quả: Hàng trăm ki-ốt tự phục vụ cung cấp dữ liệu y tế được triển khai thành công để tối ưu hóa trải nghiệm bệnh viện

Kết quả cuối cùng là với hiệu suất tính toán tuyệt vời và chất lượng sản phẩm ổn định của PE200U, các bệnh viện tại Trung Quốc áp dụng giải pháp ki-ốt tự phục vụ của khách hàng của chúng tôi có thể cung cấp cho bệnh nhân của họ một hệ thống tự phục vụ nhanh chóng và hiệu quả để nhận dữ liệu cá nhân. Đồng thời, hệ thống đã giảm cả chi phí thiết bị và bảo trì cho khách hàng.

ASUS IoT đã cung cấp cho khách hàng của họ quá trình kiểm tra trước khi cài đặt kĩ càng, cùng với danh sách nhà cung cấp đủ điều kiện (QVL) cho RAM tương thích – đảm bảo tích hợp hệ thống trơn tru. Hơn nữa, ASUS IoT đã hỗ trợ khách hàng của họ với hệ thống dịch vụ và bảo trì trên toàn quốc để đáp ứng yêu cầu RMA đòi hỏi cao của khách hàng mọi lúc mọi nơi. Cuối cùng, với tư cách là một công ty công nghệ hàng đầu thế giới, ASUS luôn đảm bảo cung cấp kịp thời cho khách hàng các linh kiện cần thiết để triển khai và vận hành nhanh chóng.


Quý khách vui lòng liên hệ với ADTECH để chúng tôi được phục vụ:

???? ADTECH – Cung cấp thiết bị-giải pháp công nghệ dành cho doanh nghiệp

???? VP HN: Số 358 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

???? CN HCM: Toà nhà Sabay Buiding 99 Cộng Hoà, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

☎ Hotline: 0969133273

???? Website: aiotvn.com

Avatar Of Aiotvn

AIOTVN

Xin chào! Tôi là tác giả và cũng là người chịu trách nhiệm nội dung của bài viết trên Website AIoT mà bạn đang theo dõi. Nếu bạn có thắc mắc cần trao đổi, hãy để lại bình luận ở phía bên dưới bài viết, liên hệ qua các biểu tượng Chat Online hoặc thông tin liên hệ bên dưới.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *