Đại diện ADTECH Việt Nam ghé thăm văn phòng ASUS và thảo luận với Chủ tịch tập đoàn ASUS – Ông Jackie Hsu tại Hồ Chí Minh

Home  /  Blog

Chủ tịch tập đoàn ASUS thăm và gặp gỡ ADTECH Việt Nam

 admin   

Trong một chuyến thăm công tác đầy ý nghĩa, Chủ tịch tập đoàn ASUS – Ông Jackie Hsu đã tới Việt Nam để gặp gỡ đại diện nhà phân phối ADTECH Việt Nam, tạo nên một cuộc hội ngộ quan trọng tại văn phòng ASUS tại thành phố Hồ Chí Minh. Cuộc gặp gỡ này đã không chỉ đánh dấu sự hợp tác giữa hai công ty, mà còn khẳng định sự cam kết của họ trong việc phát triển lĩnh vực công nghệ Internet of Things (IoT) tại Việt Nam.

Ngày 13/07/2023, Ông Vũ Đăng Chu – Giám đốc điều hành của ADTECH Việt Nam đã tới văn phòng ASUS tại Hồ Chí Minh, nhằm đáp lại lời mời từ Chủ tịch ASUS. Cuộc họp giữa hai bên đã tạo ra một diễn đàn chuyên sâu, nơi ông Vũ Đăng Chu đã chia sẻ với ông Jackie Hsu về thị trường ASUS IoT tại Việt Nam, cũng như đề xuất các định hướng hợp tác và phát triển kinh doanh trong tương lai.

Z4515991322777 1754168Ac563C164Dee896Fd0Aca1C9E
(Hình ảnh Bên trái là Ông Jackie Hsu Chủ tịch ASUS và bên phải là Ông Vũ Đăng Chu Giám đốc điều hành ADTECH VIỆT NAM)

Đánh giá cao những thành tựu mà ADTECH đã đạt được và tiềm năng phát triển thị trường AIOT tại Việt Nam, ông Jackie Hsu đã cam kết rằng tập đoàn ASUS sẽ tiếp tục hỗ trợ các đối tác AIOT ở Việt Nam và trên toàn cầu trong tương lai. Những chính sách và nguồn lực mới sẽ được đưa vào hoạt động để tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của các công ty đối tác và cùng thúc đẩy việc cung cấp những giải pháp IoT tiên tiến cho khách hàng.

Cuộc họp không chỉ là nơi để thảo luận về công nghệ và thị trường, mà còn là cơ hội để hai bên đánh giá cao vai trò của nhau. Cả ASUS và ADTECH đều nhận thức rõ rằng sự hợp tác và tương tác giữa họ đã mang lại những thành tựu đáng kể. Các chương trình hành động và kế hoạch hợp tác đã và đang được thực hiện, nhằm mục tiêu chung là mang đến những sản phẩm và giải pháp tốt nhất cho khách hàng tại Việt Nam.

Chuyến thăm của Chủ tịch tập đoàn ASUS – Ông Jackie Hsu đã tạo nên một bước phát triển đáng chú ý trong quan hệ giữa hai công ty. Sự hợp tác này không chỉ tạo ra một tầm nhìn chung và định hướng cho việc phát triển công nghệ IoT tại Việt Nam, mà còn mở ra cơ hội mới cho sự phát triển kinh doanh trong lĩnh vực này.

ASUS và ADTECH Việt Nam tin rằng sự hợp tác này sẽ đạt được những thành tựu vượt trội và góp phần tích cực trong việc đem đến những sản phẩm và giải pháp tiên tiến cho người tiêu dùng tại Việt Nam. Với tầm nhìn xa và cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, hai công ty đã sẵn sàng vươn tầm cao mới, để cùng nhau chinh phục thị trường IoT Việt Nam và đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp công nghệ thông tin trong tương lai

———————-

Quý khách vui lòng liên hệ với ADTECH để chúng tôi được phục vụ:

???? ADTECH – Cung cấp thiết bị-giải pháp công nghệ dành cho doanh nghiệp

???? VP HN: Số 6 Kim Đồng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

???? CN HCM: Toà nhà Sabay Buiding 99 Cộng Hoà, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

☎ Hotline: 0969133273

???? Website: aiotvn.com

Avatar Of Admin

admin

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

1 comment

Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *