Cách mạng hóa sức mạnh tính toán với hệ thống ASUS IoT Edge AI

Home  /  Blog

Cách mạng hóa sức mạnh tính toán với hệ thống ASUS IoT Edge AI (3)

 admin2   

Hệ thống ASUS IoT Edge AI là một sự kết hợp đầy tiềm năng giữa tính toán GPU và khả năng của AIoT. Chúng cung cấp các mô-đun GPU MXM tích hợp từ cả NVIDIA® và Intel®, các nền tảng dựa trên NVIDIA® Jetson và các nền tảng điện toán GPU phục vụ cho nhu cầu đa dạng của thị trường. Với hiệu suất vượt trội, hệ thống cho phép suy luận AI theo thời gian thực tại biên, biến đổi các ngành công nghiệp.

Được thiết kế với cấu trúc chắc chắn, không quạt, chống rung, hỗ trợ nhiệt độ rộng và mức tiêu thụ điện năng thấp, hệ thống này vượt trội trong các ứng dụng AI biên đòi hỏi khắt khe như tự động hóa nhà máy, thị giác máy tính, phân tích video và xe tự lái. ASUS IoT đảm bảo độ chắc chắn và độ tin cậy cho các tình huống thử thách nhất, thúc đẩy sự đổi mới và hiệu quả trong kỷ nguyên mới này.

Hệ Thống & Ứng Dụng ASUS IoT Edge AI

ASUS IoT cung cấp một danh mục đa dạng các hệ thống Edge AI để đáp ứng đa dạng các ứng dụng trên thị trường. Được trang bị bởi các mô-đun GPU MXM tích hợp từ cả NVIDIA® và Intel®, và các thẻ đồ họa PCI Express dựa trên GPU NVIDIA® Quadro, cũng như các nền tảng Edge AI sử dụng các module NVIDIA® Jetson và các dạng nhúng khác.

Cach Mang Hoa Suc Manh Tinh Toan Voi He Thong Asus Iot Edge Ai 1

 Các hệ thống này được thiết kế để tăng tốc tính toán edge và khối lượng công việc AI. Tập trung vào hiệu suất, vòng đời sản phẩm, tiêu thụ năng lượng và hình thức ASUS IoT cung cấp một loạt các giải pháp để đáp ứng các yêu cầu nhúng khác nhau.

ASUS IoT là thương hiệu phụ của ASUS cam kết tạo ra các giải pháp tuyệt vời trong lĩnh vực AI và IoT. Sứ mệnh của họ là trở thành nhà cung cấp tin cậy về hệ thống nhúng và đối tác của hệ sinh thái giải pháp AIoT rộng lớn hơn.

Asus IoT nỗ lực cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hàng đầu trên các thị trường ngành đa dạng, và hợp tác với khách hàng trong việc phát triển các ứng dụng tích hợp hoàn chỉnh và thời gian đưa sản phẩm ra thị trường nhanh chóng, từ đó tạo ra môi trường sống và làm việc tiện ích, hiệu quả và an toàn cho mọi người.

Các tính năng chính của Hệ thống ASUS IoT Edge AI

 • Nền tảng máy tính mới nhất: Các hệ thống ASUS IoT Edge AI có sẵn ở nhiều kiểu dáng khác nhau được tích hợp CPU Intel thế hệ thứ 13/12 mới nhất và dòng NVIDIA Jetson Orin™, đáp ứng các yêu cầu năng động của thị trường.
 • Hiệu suất tính toán GPU mạnh mẽ: ASUS IoT tiên phong về hệ thống AI biên đầu tiên trong ngành hỗ trợ GPU TDP kép lên tới 450 watt. Các hệ thống ASUS IoT được hưởng lợi từ sự hỗ trợ dành cho Intel Arc™ A-series MXM, card GPU NVIDIA PCIe® và Jetson SoM, mang đến nhiều lựa chọn về tiết kiệm năng lượng cho đến các giải pháp thông lượng cực cao.
 • Thiết kế tản nhiệt độc quyền: Thiết kế hệ thống được cấp bằng sáng chế giúp khuếch tán nhiệt hiệu quả từ CPU, GPU và tất cả các thiết bị ngoại vi, mang lại độ bền cực cao với cấu trúc không quạt. Điều này đảm bảo hoạt động ổn định trong khi thiết kế không quạt giúp giảm thiểu phát sinh bụi và do đó nâng cao độ bền.
 • Thiết kế nguồn mạnh mẽ: Thiết kế nguồn có dung sai dòng điện cao cải tiến đảm bảo độ tin cậy cực cao trong nhiều loại đầu vào DC và tính toán GPU ngốn điện. Hỗ trợ kiểm soát công suất đánh lửa giúp tăng thêm sự ổn định
 • Bộ tính năng công nghiệp & I/O phong phú: Hỗ trợ PoE, DIO biệt lập, nhiều cổng COM, bus CAN, v.v., cho phép kết nối liền mạch cho nhiều ứng dụng.
 • Thiết kế chống rung: Với thiết kế cơ học mạnh mẽ có hỗ trợ có cấu trúc, bộ giữ GPU, khóa vít cáp và khung giảm chấn, hệ thống AI biên ASUS IoT vượt trội trong các tình huống trên xe để vận hành trơn tru và không bị gián đoạn.
 • Tuân thủ chứng nhận: Hãy yên tâm với sự sẵn sàng chứng nhận được hệ thống xác nhận của chúng tôi. Hệ thống AI tiên tiến của chúng tôi tuân thủ MIL-STD 810H và có khả năng chống rung lên đến 5 GRMS.
 • Hỗ trợ phần mềm để tích hợp dễ dàng: Đơn giản hóa quy trình tích hợp với sự hỗ trợ phần mềm toàn diện, bao gồm API, phần mềm trung gian và bộ công cụ kiểm soát thiết bị được tùy chỉnh cho các ứng dụng dọc khác nhau.

Các ứng dụng chính của Hệ thống ASUS IoT Edge AI :

Cach Mang Hoa Suc Manh Tinh Toan Voi He Thong Asus Iot Edge Ai 2
 • Tự động hóa nhà máy
 • Thị giác máy tính
 • Phân tích video
 • Xe tự lái
 • Nhận dạng khuôn mặt
 • Giám sát video
 • Chẩn đoán hình ảnh y tế
 • Robot học tập
Cach Mang Hoa Suc Manh Tinh Toan Voi He Thong Asus Iot Edge Ai 1

Kết luận

Hệ thống ASUS IoT Edge AI là nền tảng lý tưởng cho các ứng dụng AI biên đòi hỏi khắt khe. Với hiệu suất vượt trội, thiết kế chắc chắn và khả năng mở rộng linh hoạt, hệ thống này giúp các doanh nghiệp đạt được mục tiêu kinh doanh của mình.

Chi tiết sản phẩm xem tại: https://aiotvn.com/ai-edge-asus/

Tham khảo thêm: EDGE AI là gì? Ứng dụng tiềm năng của Edge AI trong tương lai như thế nào ?

ADTECH – Cung cấp thiết bị-giải pháp công nghệ dành cho doanh nghiệp

VP HN: Số 6 Kim Đồng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

CN HCM: Toà nhà Sabay Buiding 99 Cộng Hoà, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 0969133273

Website: aiotvn.com

Fanpage: https://www.facebook.com/aiotvn.vietnam

Avatar Of Admin2

admin2

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *