ASUS Tinker System 2 – Mạnh mẽ, Tiết kiệm Năng Lượng và Linh hoạt cho Ứng dụng IoT

Home  /  Blog

ASUS Tinker System 2 - Mạnh mẽ, Tiết kiệm Năng Lượng và Linh hoạt cho Ứng dụng IoT (1)

 admin2   

Hệ thống nhúng dựa trên nền tảng ARM, với kiến trúc Armv8 64-bit, mang đến hiệu suất tính toán vượt trội cùng mức tiêu thụ điện năng vô cùng ấn tượng. ASUS Tinker System2 là một chiếc máy “nhỏ mà có võ” thực sự được trang bị chip xử lý 6 nhân ARM® và GPU đa lõi Mali-T860. 

Product15

Với hiệu suất xuất sắc, khả năng lắp đặt linh hoạt và tính tiết kiệm năng lượng tích hợp, Tinker System 2 là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng IoT, từ bán lẻ đến tự động hóa nhà máy và hơn thế nữa.Hãy cùng Adtech tìm hiểu sâu hơn về những ưu điểm mà Tinker System 2 mang lại nhé

Hiệu suất mạnh mẽ trong thiết kế siêu nhỏ gọn

Bộ SoC 6 nhân ARM mạnh mẽ của Tinker System 2, cùng với GPU đa lõi Mali-T860, sẵn sàng cung cấp khả năng phân tích hình ảnh tích hợp tiết kiệm năng lượng và các tính năng tầm nhìn AI. Mức tiêu thụ điện năng thấp và thiết kế nhỏ gọn chỉ bằng lòng bàn tay giúp sản phẩm lý tưởng cho những vị trí hạn chế về không gian.

Bên cạnh đó, Tinker System 2 còn sở hữu sức mạnh tính toán vượt trội so với kích thước, đủ khả năng điều khiển màn hình cảm ứng tương tác và hệ thống nhận diện khuôn mặt trong môi trường bán lẻ thông minh, đồng thời quản lý phát hiện vật thể và lỗi trên dây chuyền sản xuất tự động.

Kết nối nâng cao cho khả năng mở rộng dễ dàng

Tinker System 2 cung cấp kết nối toàn diện với nhiều giao diện hiển thị chuẩn, bao gồm HDMI-CEC, DisplayPort qua USB-C và DSI, cho linh hoạt tuyệt vời trong các kịch bản sử dụng đa dạng. 

Asus Tinker System 2 Manh Me Tiet Kiem Nang Luong Va Linh Hoat Cho Ung Dung Iot 6

Nó cũng được thiết kế với ba cổng USB 3.2 Gen 1 Type-A để tốc độ truyền dữ liệu nhanh gấp đến 10 lần so với USB 2.0, và một cổng USB 3.2 Gen 1 Type-C linh hoạt với chức năng truyền dữ liệu, Power Delivery và DisplayPort – đảm bảo Tinker System 2 có một nguồn kết nối phong phú cho các ứng dụng IoT đa dạng.

Hình ảnh 4K tuyệt vời, hiển thị đa màn hình

Tinker System 2 hỗ trợ hiển thị kép với độ phân giải lên đến 4K UHD, mang đến chất lượng hình ảnh ấn tượng. Điều này biến nó thành lựa chọn tuyệt vời cho các ứng dụng bán lẻ tập trung vào màn hình, chẳng như biển báo kỹ thuật số, ki-ốt tương tác, tường TV và bảng quảng cáo.

Asus Tinker System 2 Manh Me Tiet Kiem Nang Luong Va Linh Hoat Cho Ung Dung Iot 1

Độ bền và đáng tin cậy cấp thương mại

Tản nhiệt là yếu tố then chốt để đạt được hiệu suất tối đa trong các giải pháp nhúng. Đó là lý do tại sao ASUS thiết kế Tinker System 2 với khung nhôm chắc chắn, đảm bảo hiệu suất tản nhiệt ổn định và hiệu quả. Sản phẩm cũng không sử dụng quạt, đi kèm nắp chống bụi được cài đặt sẵn trên các cổng I/O – sẵn sàng cho mục đích sử dụng thương mại. Được thử nghiệm trước với mô-đun WiFi như một hệ thống, Tinker System 2 đạt được các chứng nhận EMC/RF theo tiêu chuẩn ngành, giúp giảm thiểu thời gian kiểm tra và tối đa hóa tốc độ triển khai.

Hệ thống hoạt động đa dạng, an toàn và bảo mật

Tinker System 2 tương thích với nhiều hệ điều hành nhúng dựa trên Linux, giúp đơn giản hóa việc tạo nền tảng đáng tin cậy cho các ứng dụng chuyên sâu, chẳng như tự động hóa thông minh, giao thông thông minh và bán lẻ thông minh. Sản phẩm cũng sẵn sàng chạy cả Debian 10 và Android 11, đảm bảo khả năng truy cập vào các tính năng bảo mật và quyền riêng tư tốt nhất.

Asus Tinker System 2 Manh Me Tiet Kiem Nang Luong Va Linh Hoat Cho Ung Dung Iot 7

Quản lý hệ thống dễ dàng và trực quan

Asus Tinker System 2 Manh Me Tiet Kiem Nang Luong Va Linh Hoat Cho Ung Dung Iot 8

Tinker System 2 bao gồm một công cụ cài đặt linh hoạt để điều chỉnh mọi khía cạnh của bản thiết lập của bạn, cho phép bạn điều chỉnh các thiết lập hiệu suất để hoàn hảo phù hợp với cách bạn làm việc. Cấu hình ban đầu chỉ là ba bước đơn giản:

  • Bước 1: Chọn chế độ CPU Governor.
  • Bước 2: Đặt tần số tối đa và tối thiểu cho CPU và GPU.
  • Bước 3: Sử dụng bảng Monitor để xác nhận rằng hệ điều hành đang tuân theo các thiết lập được cấu hình trong Bước 1 và 2.

Hệ thống quản lý và phân tích dữ liệu lớn

AICC là một nền tảng thống nhất để quản lý và phân tích dữ liệu lớn được thu thập bởi các thiết bị IoT chạy các hệ điều hành khác nhau. Giao diện dễ sử dụng, nâng cấp ứng dụng qua không khí, bảng điều khiển và phân tích.

Kết luận

Với một nền tảng mạnh mẽ, linh hoạt và có khả năng mở rộng, ASUS Tinker System 2 không chỉ cung cấp hiệu suất cao mà còn đáng tin cậy và an toàn cho nhiều ứng dụng IoT và các ngành công nghiệp khác nhau. Sản phẩm này đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ khía cạnh kỹ thuật đến tính ổn định và sẵn sàng cho triển khai.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp nhúng đáng tin cậy và linh hoạt, ASUS Tinker System 2 sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho dự án của bạn.

Chi tiết sản phẩm xem tại: https://aiotvn.com/san-pham/tinker-system-2/

Tham khảo thêm: Cách mạng hóa sức mạnh tính toán với hệ thống ASUS IoT Edge AI

ADTECH – Cung cấp thiết bị-giải pháp công nghệ dành cho doanh nghiệp

VP HN: Số 6 Kim Đồng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

CN HCM: Toà nhà Sabay Buiding 99 Cộng Hoà, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 0969133273

Website: aiotvn.com

Fanpage: https://www.facebook.com/aiotvn.vietnam

Avatar Of Admin2

admin2

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *