ASUS Tinker Board gây ấn tượng tại NTU Markethon

Home  /  Blog

ASUS-Tinker-Board-gay-an-tuong-tai-NTU-Markethon-4

 admin2   

Giới thiệu

NTU Makerthon là một cuộc thi phát triển phần cứng và phần mềm uy tín nhất tại Đài Loa với thử thách căng thẳng kéo dài 24 giờ. Cuộc thi do Khoa Điện – Điện tử của Đại học Quốc gia Đài Loan (NTUEE) tổ chức và được ủng hộ bởi chính quyền thành phố Đài Bắc, thu hút hơn 200 sinh viên đến từ các trường đại học trên khắp Đài Loan. Điểm đáng chú ý của cuộc thi là có sự tham gia của ASUS đồng thời là đối tác và nhà tài trợ.

Asus Tinker Board Gay An Tuong Tai Ntu Markethon 4

ASUS Tinker Board

ASUS đã đưa sản phẩm sáng tạo mới nhất của mình Tinker Board là một trong những nền tảng chính mà sinh viên có thể khám phá và sử dụng. Ý tưởng cốt lõi là khuyến khích sự sáng tạo và thúc đẩy việc phát triển các ứng dụng công nghệ thông qua việc hợp tác với các sinh viên tài năng nhất tại Đài Loan. Đồng thời, ASUS cung cấp họ một nền tảng tiên tiến nhất để biến những ý tưởng sáng tạo thành hiện thực hữu ích.

Asus Tinker Board Gay An Tuong Tai Ntu Markethon 5

Hỗ trợ Sáng Tạo của Sinh viên

Cam kết của ASUS không chỉ dừng lại ở việc quảng cáo sản phẩm. Họ đã thành lập một gian hàng đặc biệt tại sự kiện, cung cấp sự hỗ trợ ngay lập tức về phần cứng và phần mềm cho bất kỳ vấn đề nào liên quan đến Tinker Board trong suốt hai ngày của Makerthon.

Để nâng cao trải nghiệm, ASUS đã mời các kỹ sư cấp cao và những người làm thủ công kỳ cựu để hỗ trợ các thí sinh. Ngoài ra, ASUS còn hào phóng cung cấp các sản phẩm đa dạng, bao gồm bàn phím, chuột và màn hình, để đảm bảo rằng sinh viên có thể tập trung hoàn toàn vào quá trình thi phát triển dự án sáng tạo của họ.

Asus Tinker Board Gay An Tuong Tai Ntu Markethon 3

Chủ đề cho cuộc thi năm nay là “Thành phố Thông minh.” Thách thức đối với tất cả sinh viên tham gia là phát triển các sản phẩm liên quan đến bốn chủ đề chính: bền vững, thúc đẩy cuộc sống, cải thiện xã hội và đời sống hàng ngày. Mục tiêu tổng quan là tưởng tượng cách cuộc sống trong thành phố có thể được cải thiện một cách hiệu quả. Sau đó, sinh viên phải biến những ý tưởng thành hiện thực, sử dụng Tinker Board để thể hiện cách triển khai thiết kế của họ để tạo ra một thành phố thông minh.

Sự Ưu Ái của Tinker Board

Một lượng đáng kinh ngạc các đội tham gia, cụ thể là 17 trong số 50 đội, đã lựa chọn Tinker Board làm nền tảng phát triển ưa thích của họ. Hơn nữa, năm trong tám đội chiến thắng, được trao cơ hội trình bày các sáng chế của họ trước mắt tất cả các đối thủ, đã sử dụng Tinker Board. Là một minh chứng cho sự xuất sắc của họ, ASUS đã công nhận những đội xuất sắc này không chỉ bằng giải thưởng chính của Make NTU Makerthon mà còn bằng hai Giải Enterprise đặc biệt, được thiết kế đặc biệt cho những đội thể hiện sự sáng tạo xuất sắc với Tinker Board.

Asus Tinker Board Gay An Tuong Tai Ntu Markethon 2

Xem thêm sản phẩm của chúng tôi tại: https://aiotvn.com/asus-iot/

ADTECH – Cung cấp thiết bị-giải pháp công nghệ dành cho doanh nghiệp

VP HN: Số 6 Kim Đồng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

CN HCM: Toà nhà Sabay Buiding 99 Cộng Hoà, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 0969133273

Website: aiotvn.com

Fanpage: https://www.facebook.com/aiotvn.vietnam

Avatar Of Admin2

admin2

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *