ASUS IoT giới thiệu PE6000G – Máy tính Edge AI đầu tiên hỗ trợ card GPU lên đến 450 W

Home  /  Blog

PE6000G

 AIOTVN   

PE6000G là hệ thống máy tính Edge AI đầu tiên trong ngành hỗ trợ card GPU lên đến 450 W, được tối ưu hóa cho suy luận AI thông lượng cao trong môi trường khắc nghiệt.

ASUS IoT, nhà cung cấp giải pháp AIoT toàn cầu, đã chính thức công bố PE6000G – hệ thống máy tính Edge AI đầu tiên hỗ trợ GPU lên đến 450 watt cho các ứng dụng điện toán GPU đòi hỏi thông lượng cao. Được trang bị bộ vi xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 12 và kết hợp với chipset Intel R680E, PE6000G hỗ trợ công suất card đồ họa lên đến 450 W và sẵn sàng cho chuẩn PCI Express® (PCIe®) 5.0 mới nhất, đáp ứng các yêu cầu về kích hoạt khả năng suy luận AI thời gian thực tại các hệ thống biên.

Nhu cầu về các giải pháp tăng tốc GPU hiệu suất cao ở biên đang tăng lên để đáp ứng các ứng dụng AI tối quan trọng. Người dùng yêu cầu các hệ thống chắc chắn và bền bỉ để bảo vệ khỏi sốc và rung động, cộng với nhiệt độ hoạt động trong phạm vi rộng để phù hợp với sức mạnh tính toán GPU cao, hỗ trợ khách hang khi phải đối mặt với tình thế tiến thoái lưỡng nan khi tìm kiếm các hệ thống cung cấp các thông số kỹ thuật cần thiết để đáp ứng các hạn chế về không gian vật lý, cùng với khả năng tản nhiệt và mức tiêu thụ điện năng trong một thiết kế cơ khí chắc chắn. Dòng sản phẩm PE6000G hoàn toàn mới tạo ra sự cân bằng giữa tất cả các nhu cầu này để triển khai trong nhiều môi trường công nghiệp đầy thách thức.

PE6000G là một nền tảng máy tính điện toán biên cao cấp, hỗ trợ công nghệ AI, lý tưởng cho đào tạo deep learning và suy luận ở biên. Nó hỗ trợ tối đa 64 GB ECC / non-ECC DDR5 4800 SDRAM, bốn ổ SSD 2,5 inch và một ổ M.2 M-key (NVMe), M.2 B key (5G NR) và M.2 E key ( Wi-Fi 6). Nó cũng cung cấp khả năng kết nối phong phú với đầy đủ các cổng I/O phổ biến, cộng với hỗ trợ cho các cạc đồ họa có chiều dài đầy đủ, chiều cao đầy đủ mới nhất, qua đó cho phép xử lý thời gian thực và kích hoạt sức mạnh của công nghệ AI tới biên.

Công suất cực cao và thiết kế tản nhiệt

Khi xử lý các tập dữ liệu khổng lồ, các đợt bùng nổ dòng điện đột ngột làm suy yếu tính ổn định của hệ thống và việc xử lý trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt hoặc điện áp cao có thể làm tình hình trở nên trầm trọng hơn. Các máy tính PE6000G kết hợp các giải pháp tản nhiệt và cung cấp năng lượng mạnh mẽ để giảm thiểu các trường hợp có thể dẫn đến sự cố cục bộ hoặc thậm chí là sự cố hệ thống, đảm bảo thời gian hoạt động tối đa của thiết bị. Thiết kế tản nhiệt được tối ưu hóa đảm bảo hoạt động ổn định, đáng tin cậy ở nhiệt độ từ -20°C đến 60°C.

Hoàn hảo cho các ứng dụng lái xe tự động

Dòng PE6000G cũng lý tưởng cho môi trường trên xe ô tô, với khả năng hỗ trợ đầu vào DC rộng từ 8 đến 48 V, bao gồm bộ điều khiển công suất đánh lửa tích hợp, cùng với khả năng giám sát công suất và cấu trúc cơ học chắc chắn. Đặc biệt, thiết kế khung máy tuân thủ tiêu chuẩn cấp độ quân sự MIL-STD 810H và được thiết kế để chống va đập và rung.

Trên thực tế, PE6000G có thể chịu được các rung động trong điều kiện khắc nghiệt, khiến nó trở nên hoàn hảo cho các ứng dụng như thị giác máy, tự động hóa nhà máy được hỗ trợ bởi AI, phân tích video thông minh (IVA) và các điều kiện khắc nghiệt hơn như các hệ thống máy tính bên đường (RSU), xe tự hành, v.v.

ASUS IoT cũng cung cấp PE4000G trong cùng dòng sản phẩm với PE6000G. Mẫu máy này cung cấp khả năng tính toán CPU/GPU vượt trội tương tự và được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ GPU lên đến 200 W, bao gồm NVIDIA® RTX A4500, dành cho tính toán AI linh hoạt và đòi hỏi khắt khe của các ứng ụng công nghiệp.

Adtech là nhà cung cấp chính hãng các sản phẩm máy tính từ thương thiệu ASUS IoT, để được tư vấn về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi ngay.


Quý khách vui lòng liên hệ với ADTECH để chúng tôi được phục vụ:

???? ADTECH – Cung cấp thiết bị-giải pháp công nghệ dành cho doanh nghiệp

???? Số 358 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

☎ Hotline: 0969133273

???? Website: aiotvn.com

Avatar Of Aiotvn

AIOTVN

Xin chào! Tôi là tác giả và cũng là người chịu trách nhiệm nội dung của bài viết trên Website AIoT mà bạn đang theo dõi. Nếu bạn có thắc mắc cần trao đổi, hãy để lại bình luận ở phía bên dưới bài viết, liên hệ qua các biểu tượng Chat Online hoặc thông tin liên hệ bên dưới.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *