ASUS IoT giới thiệu PE3000G – Máy tính Edge AI đầu tiên hỗ trợ cả GPU NVIDIA & Intel MXM

Home  /  Blog

PE3000G

 AIOTVN   

ASUS IoT, nhà cung cấp giải pháp AIoT toàn cầu, đã chính thức công bố PE3000G – hệ thống máy tính Edge AI đầu tiên hỗ trợ GPU Mobile PCI Express® Module (MXM) của cả NVIDIA® và Intel®. Cụ thể, chiếc máy tính công nghiệp hoàn toàn mới này hoạt động ổn định với GPU MXM NVIDIA Ampere/Turing hoặc Intel Arc™ A-series.

Được trang bị bộ vi xử lý Intel Core™ thế hệ thứ 12 và bộ nhớ lên đến 64 GB DDR5 4800 MHz, đồng thời kết hợp thiết kế nguồn điện đã được kiểm chứng, hiệu suất tản nhiệt được đảm bảo, thiết kế không quạt tiêu chuẩn công nghiệp mang tới độ bền cơ học vượt trội. PE3000G cũng hỗ trợ tuổi thọ, sức mạnh tính toán, tính linh hoạt và độ tin cậy chưa từng có với các giải pháp điện toán AI tại biên, làm cho nó trở thành một lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng trong đó khả năng phục hồi, tuổi thọ và khả năng mở rộng của cả CPU và GPU là tối quan trọng.

Ông KuoWei Chao, Tổng Giám đốc đơn vị kinh doanh ASUS IoT nhận xét: “PE3000G là phản ứng của ASUS IoT đối với nhu cầu ngày càng tăng về tăng tốc suy luận AI và triển khai trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt”. “Với sức mạnh tính toán mạnh mẽ, thiết kế tản nhiệt và độ chắc chắn tiêu chuẩn công nghiệp, nó giúp mang các giải pháp suy luận AI biên linh hoạt đến các ứng dụng quan trọng. PE3000G là giải pháp phù hợp lý tưởng để tăng tốc suy luận AI biên trong các ứng dụng bị hạn chế bởi SWaP, chẳng hạn như thị giác máy trong tự động hóa nhà máy, hệ thống giám sát ngoài trời và hệ thống suy luận AI cho xe tự lái.”

Linh hoạt, bền bỉ và sẵn sàng trao quyền cho AI trong các môi trường đa dạng

PE3000G được phát triển với thiết kế cấp nguồn hoàn toàn mới để chấp nhận dải đầu vào DC rộng, 8-48V, cùng với bộ điều khiển đánh lửa tích hợp để xử lý các yêu cầu trên xe. Với I/O được khóa bằng vít để mang lại độ ổn định cho hệ thống, nó cũng đã trải qua thử nghiệm độ rung và sốc theo tiêu chuẩn quân sự MIL-STD-810H khiến nó trở thành lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống suy luận AI trên xe tự lái.

Ngoài ra, với khả năng hỗ trợ cấp nguồn qua cổng ethernet (PoE+) cho camera công nghiệp, cũng như camera IP, PE3000G sẵn sàng thúc đẩy các ứng dụng giám sát và thị giác máy đa dạng. Về mặt vật lý, PE3000G được hưởng lợi từ thiết kế tản nhiệt vượt trội, với hai bộ tản nhiệt chuyên dụng và thiết kế hệ thống đang chờ cấp bằng sáng chế để đảm bảo nó mang lại khả năng vận hành đáng tin cậy ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt.

Adtech là nhà cung cấp chính hãng các sản phẩm máy tính từ thương thiệu ASUS IoT, để được tư vấn về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi ngay.


Quý khách vui lòng liên hệ với ADTECH để chúng tôi được phục vụ:

???? ADTECH – Cung cấp thiết bị-giải pháp công nghệ dành cho doanh nghiệp

???? Số 358 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

☎ Hotline: 0969133273

???? Website: aiotvn.com

Avatar Of Aiotvn

AIOTVN

Xin chào! Tôi là tác giả và cũng là người chịu trách nhiệm nội dung của bài viết trên Website AIoT mà bạn đang theo dõi. Nếu bạn có thắc mắc cần trao đổi, hãy để lại bình luận ở phía bên dưới bài viết, liên hệ qua các biểu tượng Chat Online hoặc thông tin liên hệ bên dưới.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *