ASUS giới thiệu mô hình hợp tác đối tác Đồng Chiến Thắng (Co-Winning)

Home  /  Blog

asus-iot-partner

 AIOTVN   

ASUS chính thức thông báo rằng ASUS IoT, nhà cung cấp giải pháp AIoT toàn cầu, đã giới thiệu phương thức Đồng chiến thắng (Co-Winning) cho Chương trình Liên minh Đối tác AIoT của ASUS. Cách tiếp cận mới nhằm mục đích cách mạng hóa lĩnh vực AI và IoT với mô hình chiến lược và lợi thế hợp tác của nó. Với thế mạnh về cả phần cứng và phần mềm AI, khả năng thiết kế hàng đầu và chất lượng sản phẩm đáng tin cậy, ASUS IoT đang đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số trong các ngành và thiết lập quan hệ đối tác lâu dài.

Cách tiếp cận Đồng chiến thắng xoay quanh hai quy trình chính: Đồng sáng tạo và Đồng phát triển. “Mục tiêu cuối cùng là cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh cho thị trường, nhờ vào chuyên môn kết hợp được đóng góp bởi các đối tác hệ sinh thái của chúng tôi và bởi nhóm ASUS AIoT.” Ông Jackie Hsu, SVP ASUS, Đồng Giám đốc Nhóm Kinh doanh Nền tảng Mở và Nhóm Kinh doanh AIoT cho biết. “Cùng nhau, chúng ta có thể cùng nhau định hình tương lai của AI và IoT.”

Được thành lập vào năm 2019, ASUS IoT là một thương hiệu con của ASUS chuyên tạo ra các giải pháp đáng kinh ngạc trong lĩnh vực AI và IoT. Nó được hỗ trợ bởi một đội ngũ chuyên dụng gồm hơn 300 kỹ sư AI đẳng cấp thế giới và hợp tác chặt chẽ với các đối tác cấp 1. Chương trình Liên minh AIoT của ASUS đại diện cho một hệ sinh thái năng động gồm các đối tác trong ngành, bao gồm các nhà cung cấp phần mềm độc lập (ISV), các đại lý giá trị gia tăng, nhà cung cấp giải pháp đám mây, nhà phân phối và nhà tích hợp hệ thống (SI). Ngoài ra, với hơn 160 văn phòng và 1.300 trung tâm hỗ trợ trên toàn cầu của ASUS, nhóm ASUS AIoT có thể hỗ trợ khách hàng trong nhiều tình huống.

Một cách tiếp cận sáng tạo để cùng chiến thắng

Thông qua sự hợp tác cùng có lợi, các đối tác của Chương trình Liên minh Đối tác AIoT của ASUS làm việc cùng nhau để cùng tạo ra các giải pháp AIoT tiên tiến trên các ngành dọc thị trường đa dạng. Các đối tác trở thành một phần của hệ sinh thái giúp tăng cường cơ hội kinh doanh, thông qua các hành động đồng bán hàng (chẳng hạn như tạo khách hàng tiềm năng, chiến lược tăng tốc bán hàng, tham gia dự án chung, v.v.) và các hành động đồng tiếp thị (bao gồm các sự kiện dọc chung, chiến dịch giải pháp trọn gói, và đào tạo nhóm chéo).

ASUS IoT đã triển khai thành công phương pháp Đồng chiến thắng với sự cộng tác của Macnica, Inc., một trong những nhà phân phối chất bán dẫn lớn nhất trong lĩnh vực công nghiệp. ASUS IoT và Macnica gần đây đã đồng sáng tạo Giải pháp bổ sung thông minh và Giải pháp dán nhãn kệ điện tử, tận dụng phân tích AI để nhận dạng đối tượng chính xác, cho phép các quy trình tự động như cảnh báo mức hàng kịp thời và cập nhật giá liên tục trên kệ. Những giải pháp này đã được triển khai tại các cửa hàng của một trong những nhà bán lẻ hàng đầu ở Châu Âu.

ASUS IoT cũng đã hợp tác với SKIDATA, một công ty hàng đầu châu Âu đã lắp đặt hơn 10.000 hệ thống truy cập cho người và phương tiện, để cách mạng hóa việc kiểm soát truy cập cho khách đến Khu thương mại Perini ở Brazil. Thông qua việc triển khai một hệ thống phức tạp, sử dụng công nghệ Nhận dạng biển số xe (LPR), SKIDATA và ASUS IoT đảm bảo quản lý hiệu quả quyền truy cập đồng thời tạo ra những hiểu biết thống kê có giá trị cho nhà quản lý của bãi đậu xe. Ngoài ra, các giải pháp đỗ xe, bao gồm phát hiện chiếm chỗ theo thời gian thực, cảnh báo, thanh toán/xác thực di động và tìm đường, tăng cường hơn nữa các hoạt động tổng thể trong bãi đậu xe.

Ngoài ra, ASUS IoT và Atos, một trong những nhà cung cấp dịch vụ chuyển đổi số chính của Châu Âu, đã tham gia vào một dự án hợp tác tập trung vào phân tích đối tượng. Bằng cách khai thác sức mạnh của phân tích video, dự án nhằm mục đích xác định chính xác số lượng khách đến công viên ven sông, tạo bản đồ nhiệt để xác định các khu vực phổ biến và cho phép cảnh báo giám sát mực nước theo thời gian thực và phân tích thông tin an ninh.

Tại thị trường Việt Nam, ASUS IoT đã lựa chọn Adtech VN là đối tác phân phối chính hãng các sản phẩm của ASUS IoT, với mục tiêu cung cấp những sản phẩm tiên tiến nhất, chất lượng nhất cho các khách hàng tại Việt Nam. Qua đó, góp phần đóng góp vào quá trình phát triển các giải pháp và tăng tốc chuyển đổi số tại đây. Nếu quý khách có nhu cầu tìm kiếm các giải pháp AIoT phù hợp, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.


Quý khách vui lòng liên hệ với ADTECH để chúng tôi được phục vụ:

???? ADTECH – Cung cấp thiết bị-giải pháp công nghệ dành cho doanh nghiệp

???? VP HN: Số 6 Kim Đồng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

???? CN HCM: Toà nhà Sabay Buiding 99 Cộng Hoà, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

☎ Hotline: 0969133273

???? Website: aiotvn.com

Avatar Of Aiotvn

AIOTVN

Xin chào! Tôi là tác giả và cũng là người chịu trách nhiệm nội dung của bài viết trên Website AIoT mà bạn đang theo dõi. Nếu bạn có thắc mắc cần trao đổi, hãy để lại bình luận ở phía bên dưới bài viết, liên hệ qua các biểu tượng Chat Online hoặc thông tin liên hệ bên dưới.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *