ASUS Fanless Chromebox cung cấp sức mạnh các cho giải pháp Digital Signage

Home  /  Blog

asus-fanless-chromebox

 AIOTVN   

Digital Signage (bảng hiệu kỹ thuật số) có khả năng biến đổi cách mọi người mua sắm và cách các công ty bán sản phẩm, thông qua việc hiểu sở thích của khách hàng và cung cấp trải nghiệm có tính tương tác cao hơn, có tác động lớn hơn phù hợp với những sở thích đó.

Vấn đề của khách hàng

Khi bảng hiệu kỹ thuật số trở nên hấp dẫn hơn đối với khách ghé thăm cửa hàng, kỳ vọng về trải nghiệm của khách hàng ngày càng tăng. Ngoài ra, nhiều ngành đang phải đối mặt với nhu cầu phân tích sở thích của khách để nâng cao trải nghiệm của khách hàng trong lĩnh vực bán lẻ.

Giải pháp

ASUS đã hợp tác với StratosMedia để cung cấp các giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số được cung cấp cùng với sản phẩm ASUS Fanless Chromebox nhằm giải quyết các xu hướng này và sự hợp tác này đã trao quyền thành công cho Conquest Staging trong việc tạo ra các trạm khám phá ô tô tương tác, hướng đến trải nghiệm khách hàng.

Tại các trạm này, khách truy cập có thể khám phá thông tin được nhắm mục tiêu về các câu hỏi thường gặp nhất. Các ki-ốt cũng cho phép khách đặt lịch lái thử từ nhà hoặc đại lý của họ, yêu cầu gửi thông tin về ô tô đến điện thoại di động của họ và sử dụng bộ cấu hình ô tô để mô hình hóa màu ô tô ưa thích của họ. Giao diện của mỗi ki-ốt được thiết kế để hiểu các yêu cầu và sở thích của khách truy cập, đồng thời cung cấp thông tin chuyên sâu cho các nhà sản xuất ô tô. Với sự hỗ trợ phần cứng mạnh mẽ từ ASUS Fanless Chromebox và phần mềm tuân thủ GDPR từ StratosMedia, các phân tích AI chi tiết, thời gian thực giúp các công ty ô tô xác định nhân khẩu học và sở thích của khách hàng, từ đó có thể đảm bảo rằng trải nghiệm của khách truy cập được tối ưu hóa và thú vị nhất.

Ông Tristan Kurz, Giám đốc điều hành của Conquest Staging cho biết: “Chúng tôi nhận thấy nhu cầu đưa sản phẩm của mình đến trực tiếp với khách hàng để có trải nghiệm tương tác thân thiện và hướng đến khách hàng, đồng thời có khả năng nắm bắt các phân tích chuyên sâu về khách truy cập trong thời gian thực. Chúng tôi tự hào là người đầu tiên trên thế giới sử dụng ASUS Fanless Chromebox. Quá trình cài đặt và hiệu suất diễn ra rất suôn sẻ trên cả mong đợi. Sự hợp tác của StratosMedia, ASUS và thiết kế để sản xuất với Conquest Staging đã mang đến một sản phẩm vô cùng mạnh mẽ.”

Với trọng lượng khoảng 1,2 kg, ASUS Fanless Chromebox mang tới sức mạnh cho nhiều ứng dụng bao gồm bảng hiệu kỹ thuật số, ki-ốt, nhà kho, điểm bán hàng và chỉ đường và là Chromebox không quạt đầu tiên có bộ vi xử lý Intel® thế hệ thứ 10 cho hiệu suất vượt trội. Khung máy bằng nhôm, không quạt, mang tới khả năng vận hành êm ái, đồng thời mang lại độ tin cậy cao, khả năng chống bụi và giảm nhu cầu bảo trì. Nó cũng có các cổng USB-C 3.2 Gen 1 và USB 3.2 Type-A cho kết nối cực nhanh, kết nối WiFi 6 để truyền dữ liệu nhanh, bộ nhớ DDR4-2666 lên đến 16 GB và dung lượng lưu trữ SSD M.2 lên đến 512 GB. Sử dụng Google Chrome OS với Google Play tích hợp sẵn, các bản cập nhật tự động đảm bảo rằng thiết bị luôn có phần mềm và biện pháp bảo vệ mới nhất để luôn an toàn trước vi-rút, phần mềm độc hại và các vấn đề bảo mật khác. Ngoài ra, ASUS Fanless Chromebox đã trải qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt về độ tin cậy 24/7, chẳng hạn như chịu đựng nhiệt độ cao và độ ẩm 80% trong 168 giờ để đảm bảo thiết bị đáp ứng các tiêu chuẩn chính xác của ASUS và vượt quá các yêu cầu của ngành.

Asus Fanless Chromebox 2

Nội dung hiển thị trên ki-ốt và bảng hiệu có thể dễ dàng quản lý từ xa, điều này mang đến một cách thuận tiện để doanh nghiệp cập nhật chương trình thường xuyên và thích ứng với những thay đổi của thị trường. Ngoài ra, giá treo VESA có thể khóa và khóa cáp độc quyền cho phép ASUS Fanless Chromebox được gắn dễ dàng và an toàn ở nhiều vị trí khác nhau. Thiết bị này cũng hỗ trợ đồng thời tối đa ba màn hình 4K để mang lại hình ảnh rực rỡ, sắc nét và mượt mà. Với thiết kế không quạt và hiệu suất vượt trội, ASUS Fanless Chromebox cung cấp sức mạnh cho nhiều ứng dụng khác nhau để giải phóng tiềm năng kinh doanh tối đa cho khách hàng.

Lợi ích cho khách hàng

Sau mức độ hài lòng cao đối với các giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số của ASUS và StratosMedia, Conquest Staging đang lên kế hoạch triển khai các ki-ốt và giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số tương tự ở các trung tâm mua sắm khác. Do các sân khấu và buổi thuyết trình nhận được lưu lượng truy cập cao nên phản hồi từ các nhà sản xuất ô tô cũng rất tích cực. Phân tích người dùng theo thời gian thực và các lợi ích khác do các ki-ốt này cung cấp đang chứng tỏ lợi tức đầu tư cao.

Trong tương lai, ASUS sẽ đầu tư nghiên cứu để tham gia vào nhiều ngành dọc hơn trong các giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số để mở rộng khả năng sử dụng ASUS Fanless Chromebox và tiếp tục cung cấp dịch vụ tùy chỉnh dành cho khách hàng với hiệu suất sản phẩm đáng kinh ngạc.


Quý khách vui lòng liên hệ với ADTECH để chúng tôi được phục vụ:

???? ADTECH – Cung cấp thiết bị-giải pháp công nghệ dành cho doanh nghiệp

???? Số 358 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

☎ Hotline: 0969133273

???? Website: aiotvn.com

Avatar Of Aiotvn

AIOTVN

Xin chào! Tôi là tác giả và cũng là người chịu trách nhiệm nội dung của bài viết trên Website AIoT mà bạn đang theo dõi. Nếu bạn có thắc mắc cần trao đổi, hãy để lại bình luận ở phía bên dưới bài viết, liên hệ qua các biểu tượng Chat Online hoặc thông tin liên hệ bên dưới.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *